THƯƠNG HIỆU MAKE UP MIN ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Thương hiệu Make Up Min xuất sắc nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Chân dung CEO Thương hiệu Make Up Min tài sắc – Quyên Võ

Trong buổi lễ vinh danh, Quyên Võ – Nhà sáng lập Thương hiệu Make Up Min đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, đời sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Chính vì vậy mà nghề makeup trở nên hot hơn bao giờ hết, thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, thậm chí nhiều người còn đạt được thành công lớn, tạo dựng thương hiệu, tên tuổi trong nghề này. Là một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam, Make Up Min không còn là cái tên xa lạ tại Hồ Chí Minh. Trải qua gần 7 năm hoạt động mạnh mẽ với lĩnh vực dịch vụ make up, thương hiệu Make Up Min  thường xuyên cập nhật kiến thức và xu hướng mới đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều cá nhân và tổ chức nổi tiếng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Đúc kết từ chính kinh nghiệm và trải nghiệm làm nghề của mình, Make Up Min còn phát triển mở rộng thêm các lớp đào tạo học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hướng tới tiêu chí sang trọng, hiện đại trong thiết kế, học viện đào tạo của Bảo Quyên Artist có không gian thoáng đãng, rộng rãi với trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, tiện nghi. Học viên tham gia học tập tại đây sẽ có riêng một phòng học lý thuyết, phòng học tóc, studio cho việc chụp ảnh và trang điểm ngay tại chỗ. Học viện còn chi mạnh tay cho trang thiết bị học tập và nội thất studio tối tân, hiện đại, mang đến cho học viên một không gian học tập tuyệt vời, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và thực hành. Make Up Min Academy mang đậm dấu ấn phong cách của Quyên Võ, đồng thời khẳng định thêm đẳng cấp của thương hiệu Make Up Min trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng. Cùng với đội ngũ chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm và tài năng, trung tâm đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng trong việc đào tạo các chuyên viên trang điểm chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên trong ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam. Điều tự hào nhất của Bảo Quyên Artist là hầu hết các học viên sau khi hoàn thành xong khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Makeup Min Academy đều đạt được những thành công riêng trong sự nghiệp, tiếp nối đào tạo ra nhiều nhân lực cho ngành làm đẹp.

Quyên Võ nhận bằng khen và cúp vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Trong tương lai CEO Quyên Võ sẽ phát triển Make Up Min thành hệ thống Công ty TNHH Min Pro ngày càng và nhiều ekip hơn như Photo – Cameraman – Model để có thể hỗ trợ cho tất cả các học viên theo cô học. Ngoài ra tâm huyết lớn nhất của cô là mong muốn được truyền tải những năng lượng tích cực từ cách dạy cũng như cách sống để học viên sẽ có năng lượng tích cực hơn. Bản thân Quyên Võ luôn cảm thấy trân trọng và biết ơn sâu sắc đến những khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu của mình trong thời gian qua trong suốt chặng đường xây dựng thương hiệu vững mạnh cho đến ngày hôm nay. Bằng tâm huyết của người “truyền lửa”, trong tương lai CEO Quyên Võ sẽ xây dựng và phát triển hệ thống vươn mình trở thành thương hiệu dịch vụ trang điểm uy tín hàng đầu.

Quyên Võ rạng rỡ với thành tựu Công ty TNHH Min Pro đạt được trong ngành công nghiệp làm đẹp

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT