CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG TÍN ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Ông Nguyễn Văn Ngon – CEO Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Ông Nguyễn Văn Ngon – CEO Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Ngon – CEO Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Ngon cùng nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín là đơn vị tin cậy, quen thuộc đồng thời là cầu nối của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh, thành hàng đầu trên cả nước hiện nay. Được thành lập vào năm 2011, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín mang những ưu điểm nổi bật như Vận Tải Trung Tín dần dần khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường.

Vận tải Trung Tín sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trung bình mỗi ngày Trung Tín đạt 200 đến 300 tấn hàng hóa vận chuyển và đạt 8000 tấn mỗi tháng. Đặc biệt, các mặt hàng vận chuyển đa dạng, không bị giới hạn. Bên cạnh đó, Trung Tín cũng sở hữu hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng lớn với diện tích lên đến gần 4.000m2 với đầy đủ các phương tiện, bốc, dỡ hàng hóa và máy móc như: xe cẩu, xe nâng, cầu container,….đảm bảo việc xếp dỡ được thuận tiện, an toàn tuyệt đối.

 

Vận tải Trung Tín sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Ngon, Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín đã nhiều lần được vinh danh và nhận giải thưởng lớn trong ngành. Tiêu biểu gần nhất là được đề cử vào “Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2022”. Ngoài ra, Công ty còn được đề cử vào “ Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Đất Việt 2022” cùng với các đơn vị tiêu biểu khác: Bkav, SHB, Doji, Eurowindow, VinBigdata, Vincem, LS Electric, BaConCo… Ông Nguyễn Văn Ngon – Giám đốc công ty còn ghi tên mình vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng: “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2022”.Vận tải Trung Tín luôn lấy phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm” làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động nên dịch vụ vận tải Trung Tín luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng cũng như các đơn vị đối tác bởi sự uy tín và đa dạng trong ngành nghề hoạt động.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT