Á HẬU TRƯƠNG THỊ BÍCH NGỌC NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Vừa qua, Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 – Trương Thị Bích Ngọc đã xuất sắc nhận vinh danh top 5 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Á hậu Trương Thị Bích Ngọc cùng các doanh nhân nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 5 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế Green Home -Green Home International School do Á hậu Trương Thị Bích Ngọc giữ chức vụ CEO đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 5 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được thành lập vào năm 2018, Mầm non song ngữ Green Home tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Vĩnh Phúc tính tới thời điểm hiện tại dạy được thành công các bạn nhỏ 2 tuổi nói tốt tiếng Anh; tiếng Việt thành thạo được học theo phương pháp Montessori, Glen doman, Reggio Emmilia, Steam, Khoa học trải nghiệm. Trường mầm non song ngữ Green Home Montessori được thiết kế hiện đại, với hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích, được thiết kế như một khu vườn xanh với không gian xanh, sạch, thoáng đãng giúp trẻ được phát triển toàn diện nhất về thể chất và thế giới quan. Đội ngũ giáo viên Mầm non song ngữ Green Home có trình độ cao: Thạc sỹ ĐH Leeds tại Anh Quốc, Tốt nghiệp loại xuất sắc ĐH Sư Phạm, tốt nghiệp giỏi, học hệ chính quy của các trường Sư Phạm. Với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, năng động hội nhập, nhằm tạo nên thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo có động lực tìm tòi khám phá, đặc biệt giỏi kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh làm nền tảng cho sự thành công sau này. Trường Mầm non song ngữ được đông đảo Quý phụ huynh tin tưởng và đề cử là “Trường Mầm Non chất lượng cao, có dịch vụ hoàn hảo để đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ”.

Tại đây, Á hậu Trương Thị Bích Ngọc đã có những chia sẻ trong buổi tọa đàm “Giao lưu Kết nối Doanh nhân” xoay quanh các vấn đề về kinh doanh, những khó khăn, thử thách và những kinh nghiệm duy trì, đưa doanh nghiệp phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng.

Á hậu Trương Thị Bích Ngọc cũng đã có những chia sẻ thiết thực tại buổi tọa đàm cùng các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT