HOA HẬU THIỆN NGUYỆN LÝ KIM NGÂN NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Vưa qua, Hoa hậu Lý Kim Ngân xuất sắc nhận vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Hoa hậu Lý Kim Ngân nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hoa hậu Lý Kim Ngân cùng các doanh nhân trong mọi lĩnh vực được vinh danh tại hạng mục Top 20 thương hiệu xuất sắc năm 2023

Trong buổi lễ vinh danh, Hệ Thống Dưỡng Sinh Kim Ngân Tâm Sánh Beauty do Hoa hậu Lý Kim Ngân sáng lập đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh của nàng hậu Kim Ngân tại sự kiện :

Ra đời với mong ước giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam thực hiện quyền làm đẹp và “đẹp để được yêu thương”, Hệ Thống Dưỡng Sinh Kim Ngân Tâm Sánh Beauty muốn truyền cảm hứng khởi nguồn cho hành trình đi tìm cái đẹp tại Việt Nam. Được biết, Dưỡng Sinh Kim Ngân Tâm Sánh Beauty là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động theo phương pháp dưỡng sinh thuần thảo dược, thiên nhiên và lành tính. Các thao tác kỹ thuật trị liệu đều là tinh tuý của đông y cổ truyền cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp khách hàng có một cơ thể khoẻ mạnh, trẻ đẹp tự nhiên nhất từ cội nguồn bên trong.

Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc cùng Á Hoàng Dương Yến Trinh

Với quan niệm “Nhan sắc không phải là thước đo phẩm hạnh của người phụ nữ, nhưng nhan sắc lại là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc và thành công của phái đẹp”, Hoa hậu Lý Kim Ngân mong muốn lan toả đến cộng đồng phái đẹp Việt hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ, xây dựng lối sống lành mạnh và lạc quan tích cực.

Nàng hậu Lý Kim Ngân rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT