HOA HẬU LÊ THỊ THƠ NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Hoa hậu Lê Thị Thơ xuất sắc nhận vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Hoa hậu Lê Thị Thơ nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Đương kim Hoa hậu  Lê Thị Thơ nền nã trong tà áo dài tại thảm đỏ sự kiện

Nàng hậu rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hoa hậu Lê Thị Thơ cùng các doanh nhân được vinh danh tại hạng mục Top 20 thương hiệu xuất sắc năm 2023

Trong buổi lễ vinh danh, Công ty Cổ phận Tập đoàn CEA do Hoa hậu Lê Thị Thơ là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Được biết, Tập đoàn CEA là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp và môi trường. Các sản phẩm của CEA được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, do vậy đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật phục vụ cho phòng thí nghiệm các nhà máy, trường học, viện nghiên cứu, bệnh viện, người tiêu dùng… Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa là mục tiêu, vừa là động lực để Công ty tiếp tục phát triển. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phận Tập đoàn CEA đã có sự phát triển bền vững, luôn là doanh nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản có vị thế dẫn đầu tại thị trường hoá chất. Tập đoàn CEA luôn luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ ngôi nhà chung của cộng đồng. Do đó, CEA không ngừng nâng cao nhận thức và tham gia tích cực vào các hoạt động nhằm cải tạo, gìn giữ và phát huy môi trường sống tại doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng. Từ nhận thức đó, CEA luôn ứng dụng các đề tài sáng kiến mới, các công nghệ tiên tiến, công nghệ “ Xanh”, “Sạch” thân thiện với môi trường để đạt được các mục tiêu xã hội mà Tập đoàn CEA đã đề ra.

Hoa hậu Lê Thị Thơ cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business và nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp khoe sắc vóc tại sự kiện

Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp Hoa hậu Lê Thị Thơ có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Mục tiêu phát triển trong giai đoạn tiếp theo của nàng hậu là đưa Công ty CEA hội nhập nhanh vào thị trường khu vực và thế giới, góp phần đưa nước ta trở thành nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT