CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH HỒNG YẾN ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Thương Hiệu Yến Hồng Bào Tiến Vua của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Hồng Yến xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Yến Hồng Bào Tiến Vua – Thương hiệu được khách hàng lựa chọn, tin tưởng

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Yến Sạch Hồng Bào Tiến Vua – Sức khỏe mang đến sự thịnh vượng

Yến Sạch Hồng Bào Tiến Vua chuyên yến thô, yến tinh chế, sản xuất yến hũ theo yêu cầu

Trong buổi lễ vinh danh, anh Trần Văn Hiển – Nhà sáng lập Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Hồng Yến đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Kể từ những ngày đầu khởi nghiệp đến nay, Yến Hồng Bào Tiến Vua đã trở thành một thương hiệu có tiếng với các thực khách rành về sức khỏe. Với vai trò là chuyên gia về sản phẩm ngành Yến, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Hồng Yến mang những ưu điểm nổi bật như: chất lượng chuẩn mực từ khâu lựa chọn nguồn yến sạch, xuất xứ rõ ràng đến quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO, an toàn hiện đại để hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng. Nâng niu trong từng sản phẩm, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất là một trong những yếu tố khiến hầu hết khách hàng tin chọn Yến Hồng Bào Tiến Vua. Chính vì vậy, Yến Sạch Hồng Bào Tiến Vua đã và đang từng bước dành được nhiều tình cảm của khách hàng và đang trên đà khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường yến sào phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay.

Sản phẩm Yến Hồng Bào Tiến Vua trưng bày tại sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương”

Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp doanh nhân Trần Văn Hiển có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Để từ đó chinh phục các khách hàng khó tính không chỉ trong mà còn ngoài nước. Trong tương lai, với mục tiêu hoàn thiện về chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao về mọi mặt, anh Trần Văn Hiển khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu Yến Sạch Hồng Bào Tiến Vua khắp các tỉnh thành của Việt Nam, từng bước chinh phục thị trường ở khu vực Đông Nam Á và có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản…

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT