Á HOÀNG DƯƠNG THỊ YẾN TRINH NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Á Hoàng Dương Thị Yến Trinh xuất sắc nhận vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Á Hoàng Dương Thị Yến Trinh nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Dương Thị Yến Trinh nền nã tại thảm đỏ sự kiện

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ do Á Hoàng Dương Thị Yến Trinh sáng lập đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 20 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh của Á Hoàng Yến Trinh tại sự kiện:

Á Hoàng Yến Trinh cùng Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân khoe sắc tại sự kiện

Nàng Á Hoàng rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Ra đời với sứ mệnh giúp phụ nữ “Đẹp mãi với thời gian”, hệ thống Spa Ngọc Mỹ Mỹ là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt. Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Dưới bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp ở những quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thương hiệu Spa Ngọc Mỹ Mỹ chính là cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng gam màu trắng chủ đạo đầy đẳng cấp và tinh tế. Các phòng trị liệu, phẫu thuật được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối. Máy móc được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và đổi mới hằng năm, nhằm đem đến cho phái đẹp những trải nghiệm hoàn hảo.

Á Hoàng Dương Thị Yến Trinh cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business và nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT