ERA GROUP – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Phát triển không ngừng nghỉ, cam kết đem đến những giải pháp hàng đầu cho khách hàng là kim chỉ nam Era Group cũng như Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh luôn hướng tới. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm cũng như vật tư y tế, doanh nghiệp đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường, xây dựng uy tín dựa trên giá trị cốt lõi sản phẩm

Quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu Era Group

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh từng có thời gian theo học chuyên ngành điều dưỡng, có nền tảng kiến thức về y khoa, đồng thời nhạy bén am hiểu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ để kinh doanh, Đỗ Thị Quỳnh quyết định rẽ ngang sang trang mới để theo đuổi đam mê ấp ủ bấy lâu của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh tại lễ ra mắt bộ ba sản phẩm Ovu InoQ, Ovu AMHGrow và MalsperQ

Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ với các dòng sản phẩm hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, dưới bàn tay lãnh đạo của Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh, Era Group đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô, cơ sở hoạt động, hợp tác với hàng trăm phòng khám, bác sĩ uy tín trên khắp cả nước. 

Thành công là thế nhưng ít ai biết con đường tiến đến thành công của Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh lại chẳng dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Đi lên từ con số 0, nữ doanh nhân trẻ đã gặp muôn vàn khó khăn từ việc đi tìm đối tác cho đến nhà cung cấp uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đó là cả một quá trình dài nhưng với ý chí mạnh mẽ, bản lĩnh tuổi trẻ vững vàng, luôn sẵn sàng đương đầu bão tố và chấp nhận thất bại, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh đã có thể chạm đến ước mơ.

Era Life changing – Kỷ nguyên thay đổi cuộc sống 

Era Group được thành lập năm 2018, chuyên phân phối các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt, bao gồm: bộ ba hỗ trợ sức khoẻ sinh sản Ovu InoQ, Ovu AMHGrow, MalsperQ; sản phẩm hỗ trợ nội tiết SQ Lady Plus, dung dịch vệ sinh tiên phong dạng bọt SQ Care; thạch tổ yến dành cho trẻ biếng ăn Vitera Kids và Vitera D3 K2 MK-7 nguồn nguyên liệu sạch từ Na Uy. 

Công ty TNHH Era Group đã cho ra đời các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản, phục vụ cho các phác đồ điều trị chuyên sâu cho các phòng khám sản – phụ khoa trên cả nước

Trải qua hành trình hơn 5 năm phát triển, Era Group đã và đang trở thành đơn vị phân phối các dòng sản phẩm đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn – chất lượng – hiệu quả. Đơn vị này đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam.

“Cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những công nghệ tiên tiến với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới là phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ tiên quyết để nâng cao chất lượng nhân lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đón đầu những xu hướng chuyển mình của thị trường

Đặt phương châm hoạt động là “Chinh phục tầm cao mới”, Era Group không ngừng thay đổi, chuyển mình nhằm đưa ra những giải pháp và ra mắt các dòng sản phẩm tiên phong vì sức khoẻ người Việt. 

Bộ ba hỗ trợ sinh sản Malsper Q – Ovu AMHGrow – Ovu InoQ: Bộ ba sản phẩm Ovu InoQ, Ovu AMHGrow & MalsperQ là sự lựa chọn hàng đầu cho các phác đồ điều trị chuyên sâu buồng trứng đa nang, suy buồng trứng và tinh trùng yếu, dị dạng. 

Bộ đôi dành cho phái đẹp SQ Lady Plus – SQ Care: Hỗ trợ sức khoẻ phái đẹp từ trong ra ngoài với các thành phần thảo dược quý từ thiên nhiên, hiện bộ đôi sản phẩm đang được yêu thích trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ nam giới Dura men: Giải pháp tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng cuộc sống dành cho nam giới

Bộ đôi dinh dưỡng trẻ em Vitera Kids – Vitera D3 K2 MK7: Bộ đôi tăng đề kháng, hấp thu canxi tối đa, cải thiện các triệu chứng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Bộ 6 vitamin cao cấp Vitera: Nâng cao chất lượng cuộc sống, là dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với 6 dưỡng chất thiết yếu vitamin E, C, Omega-3, Canxi, Sắt và vitamin tổng hợp.

Cốt lõi của sự thành công chính là tầm nhìn và chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo. Để đón đầu những xu hướng chuyển mình của thời đại, Era Group không ngừng nâng cao, trau dồi chuyên môn cho đội ngũ nhân sự công ty với mục tiêu trở thành đơn vị nâng cao chất lượng cuộc sống hàng đầu dành cho người Việt. 

Với phương châm sống: “Dám nghĩ – Dám làm – Dám mơ ước”, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ cô sẽ luôn tiến về phía trước, không ngừng nỗ lực nhằm trau dồi thêm kiến thức để dẫn dắt Công ty TNHH Era Group vững mạnh hơn trong tương lai.

Nhóm TT