CÔNG TY AN KHANG HƯNG THỊNH NT VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM TỰ HÀO PHÁT TRIỂN – BỨT PHÁ VƯƠN XA NGÀNH BẢO HIỂM

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT thuộc Tổng đại lý Dai-ichi Life tại Nha Trang đã và đang “chuyển mình” số hóa toàn diện nhằm xây dựng vị thế, hoàn thành sứ mệnh bảo vệ người Việt.

Có lẽ 5 năm với cuộc đời của một người không phải là dài, nhưng 5 năm của một Công ty lại là một chặng đường. Chặng đường ấy ghi dấu bao thăng trầm, bao thế hệ nhân viên, có người đến, có người đi và có người ở lại. Nhìn nhận khách quan suốt chặng đường 5 năm qua, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại Lý Nha Trang 03 đã đạt được những dấu ấn đáng ghi nhận. Dưới sự góp sức cả Tâm – Trí -Lực của nữ Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên – Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT đã cùng chồng là Giám Đốc Tổng Đại Lý Nha Trang 03 đối tác của Dai-ichi Life Việt Nam. Doanh nhân Nguyễn Thế Lân đã dẫn dắt doanh nghiệp từng bước phát triển tại địa phương.Với những thành tích đạt được vô cùng cao quý trong hệ thống của Tổng Công Ty Dai-ichi. Bên cạnh đó nữ doanh nhân –  Á Hậu Nguyễn Hạnh Nguyên cũng được chồng luôn ủng hộ tất cả những hoạt động vì cộng đồng xã hội cũng như những sở thích cá nhân.

Được ví như trai tài gái sắc, ông xã Hạnh Nguyên không những ở vai trò là giám đốc Tổng Đại Lý mà còn có thành tích  cá nhân nổi bật, giữ vững danh hiệu MDRT- COT – Samurai 7 năm liên tiếp, và xây dựng được 5 MDRT của hiệp hội bàn tròn triệu đô, ngôi vị danh giá nhất của người tư vấn tài chính trong ngành BHNT.

Thành quả có được hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của cả một hệ thống vận hành chất lượng, dựa trên những giá trị nhân văn cốt lõi của Công ty An Khang Hưng Thịnh NT. Trải qua bao thăng trầm, nhiều lớp thế hệ nhân viên đến và đi như quy luật của tự nhiên tre già và măng mọc. Thế mạnh của Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại Lý Nha Trang 03 là đội ngũ nhân viên kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của thế hệ tuổi trẻ Gen Z tràn đầy sự sáng tạo và nhiệt huyết tiếp.

Nhân sự kiện đặc biệt kỷ niệm Chặng đường 5 năm đồng hành và phát triển, vinh dự được chào đón Tổng Giám Đốc công ty BHNT Dai-ichi Life VN Đặng Hồng Hải cùng Ban Giám Đốc cấp cao về thăm, chúc mừng và trao kỷ niệm chương, khen tặng tập thể đội ngũ kinh doanh Tổng Đại Lý Nha Trang 03 chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển cùng Dai-ichi Life VN tại tỉnh Khánh Hòa.

Tổng Giám Đốc Dai-ichi Life Việt Nam Đặng Hồng Hải trao kỉ niệm chương 5 năm thành lập

Trên bước đường phát triển của mình, không thể thiếu sự cống hiến và chung tay cùng công ty tạo nên thành tích của đội ngũ lãnh đạo lâu năm của An Khang Hưng Thịnh NT; những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty, là minh chứng cho những thành công và phát triển ngày một lớn mạnh của An Khang Hưng Thịnh NT.

Và đến ngày hôm nay, khi công ty kỉ niệm tròn 5 năm tuổi lần thứ nhất, ai trong mỗi thành viên Công ty An Khang Hưng Thịnh NT đều cảm thấy thật vinh dự và tự hào vì là một phần của Công ty An Khang Hưng Thịnh NT, là những mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể của Công ty. Với một tập thể đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người thân trong một gia đình, trên con đường phấn đấu gặt hái thành công cho những ước mơ tương lai, sẽ cùng nhau đóng góp nhiều hơn, và sẽ có những niềm tự hào lớn hơn khi Công ty đạt mốc sinh nhật mười năm, mười lăm năm, hai mươi năm và lâu hơn nữa.

5 năm là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Công ty An Khang Hưng Thịnh NT có nhiều tiềm lực vững mạnh, khẳng định hướng đi đúng đắn của vợ chồng người đẹp Nguyễn Hạnh Nguyên và anh Nguyễn Thế Lân từ bước đầu thành lập. “Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong đưa ra danh mục sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá cho thị trường” – Giám đốc Nguyễn Thế lân chia sẻ.

Ngành Bảo hiềm nhân thọ đã mang đến cho vợ chồng anh Nguyễn Thế Lân và người đẹp Nguyễn Hạnh Nguyên một cuộc đời ý nghĩa và nữ doanh nhân gọi đó là Nghề hạnh phúc. “Điều đáng quý mà nghề tư vấn bảo hiểm và Dai-ichi mang lại cho An Khang Hưng Thịnh chính là cơ hội đồng hành với khách hàng từ 15 đến hơn 20 năm, thậm chí trọn đời thông qua những hợp đồng dài hạn. Chỉ cần mình yêu quý, hỗ trợ khách hàng thì họ sẽ luôn gắn kết với mình, gia đình họ cũng trở thành người thân của mình” – đó là việc tạo nên mối quan hệ chặt chẽ mà không ngành nghề nào có được.

Sự nghiệp phát triển & gia đình hạnh phúc cùng 2 cô công chúa xinh xắn

Trong tương lai, tập thể Tổng Đại Lý Nha Trang 3 cam kết khẳng định: Đối với đối tác, khách hàng công ty sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. Với Công ty An Khang Hưng Thịnh NT, mỗi ngày đều là một ngày được học hỏi, được trải nghiệm những điều mới mẻ, đón nhận thách thức và dấn thân trên con đường thực hiện sứ mệnh chung tay xây dựng và phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ, đem quyền lợi đến cho khách hàng bằng cái tâm và sự tử tế.

Nhóm TT