CEO NGUYỄN THỊ HẰNG – MẠNH MẼ MỘT CÁCH MỀM MẠI, NHIỆT HUYẾT TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Hiện nay, việc mua bán hàng online ngày càng phát triển. Nên việc sử dụng các vật dụng, phương tiện đóng hàng để vận chuyển đi xa tránh va đập, vỡ hàng hóa bên trong ngày càng phổ biến. Đặc biệt, chất liệu thùng xốp cũng đang được các nhà kinh doanh tìm mua về ngày càng nhiều, nhờ sự đa dạng về kích thước mang lại sự tiện lợi cho việc lựa chọn đúng theo nhu cầu của khách hàng và đảm bảo có thể vận chuyển trong và ngoài nước. Một trong các nhà sản xuất uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn không thể không kể đến là Công Ty TNHH MTV TM Sản Xuất Thông Hằng.

Công Ty TNHH MTV TM Sản Xuất Thông Hằng đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xốp uy tín chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư, công nghệ sản xuất hiện đại, Công Ty Sản Xuất Thông Hằng đã cung cấp ra thị trường hơn hàng ngàn sản phẩm xốp các loại. Nguyễn Thị Hằng – Nhà sáng lập thương hiệu xốp Thông Hẳng khẳng định rằng : “Vị thế của thương hiệu xốp Thông Hằng hôm nay là thành quả mà Thông Hằng thể hiện qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại cho khách hàng”. Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ. Cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại, tính đến nay, Công Ty TNHH MTV TM Sản Xuất Thông Hằng đã ngày càng lớn mạnh, đồng thời chứng minh vị thế của doanh nghiệp mình trong lĩnh vực sản xuất thùng xốp tại địa bàn thành phố. Trong vai trò là người dẫn dắt của doanh nghiệp sản xuất, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hằng luôn quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại với bạn lần thứ hai nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lí. Lấy tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, Công Ty TNHH MTV TM Sản Xuất Thông Hằng cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, Thông Hằng tự tin là doanh nghiệp uy tín, chất lượng được các các doanh nghiệp trên thị trường Tiền Giang và cả tỉnh thành lân cận lựa chọn đồng hành.

Việc trở thành một nữ CEO doanh nghiệp sản xuất đem đến cho Nguyễn Thị Hằng sự “giàu có” về mặt tinh thần, về những mối quan hệ cũng như khẳng định sức ảnh hưởng của bản thân, nhưng để phát triển sự nghiệp hơn nữa với cô như vậy là chưa đủ. Nữ CEO khao khát muốn khẳng định chính mình trong kinh doanh lập nghiệp, bởi đó là “cuộc chơi lớn” và đầy “cân não”, thậm chí là cả may rủi.  Nữ lãnh đạo bày tỏ: “Kinh doanh với một phụ nữ quả thật không dễ, nhưng khi đã có đam mê và đam mê đó lại đủ lớn thì mọi chướng ngại vật phía trước, với tôi, đều trở nên rất nhỏ. Có nhiều lúc tôi đã băn khoăn liệu mình có đang đi đúng hướng? Chính những lúc khó khăn nhất đã giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã qua, nhìn lại những gì đã làm được. Cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Công ty đã tiếp thêm năng lượng để tôi tiếp tục đi tới”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Nhà sáng lập Công Ty TNHH MTV TM Sản Xuất Thông Hằng và Công Ty TNHH MTV TM Thực Phẩm Mỹ Hằng

Là người con của mảnh đất được mệnh danh là “vương quốc trái cây” Tiền Giang. Nguyễn Thị Hằng hiểu được thế mạnh và nhận ra tiềm năng kinh tế của ngành hàng trái cây đặc sản của quê mình. Song song với việc tạo dựng thương hiệu ở lĩnh vực sản xuất thùng xốp, Nguyễn Thị Hằng còn mở rộng phát triển thêm mảng kinh doanh các loại trái cây miền tây với cương vị Giám đốc Công Ty TNHH MTV TM Thực Phẩm Mỹ Hằng. Ở bất cứ lĩnh vực nào nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết say mê và gặt hái được những thành công nhất định. Nữ doanh nhân cho biết, bất kỳ bối cảnh nào cũng sẽ tồn tại 2 mặt “áp lực và động lực”. Điều cần thiết nhất là chúng ta phải nhìn nhận kịp thời những áp lực và chủ động chuyển biến những thách thức thành cơ hội phát triển.

Có thể nói, thương trường đã hun đúc cho doanh nhân Nguyễn Thị Hằng sự bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo và hình thành chất “thép” rất riêng của cô; không hề “mềm yếu” trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thương trường. Chia sẻ bí quyết, chị nói : “Khi chọn được công việc mình yêu thích thì ngay cả khi mệt mỏi vì công việc cũng là những khoảnh khắc tôi đang sống cho đam mê, thật sự sống cho chính mình”.

Đến bây giờ khi đã trải qua gần 10 năm xây dựng về mặt cộng đồng lẫn phát triển doanh nghiệp, Nguyễn Thị Hằng vẫn luôn ở tư thế của một người học hỏi và luôn tìm cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm để trau dồi và học hỏi. Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp nữ Giám đốc có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” – Nguyễn Thị Hằng bày tỏ. Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh như doanh nhân Nguyễn Thị Hằng đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Bản lĩnh trên thương trường, Nguyễn Thị Hằng còn ghi danh ở cuộc thi nhan sắc quốc gia và đạt danh vị Á hậu 2

Trong bối cảnh công cuộc đổi mới diễn ra mạnh mẽ với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thương trường, nữ lãnh đạo đã và đang thể hiện tài năng vượt trôi trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, trở thành những “nữ tướng” quyền lực trong giới doanh nhân. Những nỗ lực, chiến lực đúng đắn của cô không chỉ giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công mà còn khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh trên thương trường. Điều này cũng được xem là bước tiến lớn của phụ nữ Việt Nam và sự đóng góp cho nền kinh tế – xã hội của đất nước.

Nhóm TT