CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HƯƠNG SEN ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Lê Thị Sen – CEO Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

CEO Lê Thị Sen cùng các doanh nhân được vinh danh tại hạng mục Top 100 thương hiệu xuất sắc năm 2023

Tại đây, Lê Thị Sen – CEO Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

CEO Lê Thị Sen nền nã trong tà áo dài với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Được thành lập từ năm 2017, trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đào tạo Hương Sen đã xây dựng được đội ngũ nhân sự cấp cao, gồm các Kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Đối với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen, “CHẤT LƯỢNG” vẫn là cốt lõi cuối cùng của mỗi khóa học. Các khóa học kế toán của Hương Sen chú trọng việc cho học viên tiếp xúc với những kiến thức thực tế. Các kiến thức được chúng tôi thu thập từ các doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng nước ta. Mỗi học viên đến với Trung tâm đào tạo Hương Sen đều sẽ có một lộ trình học rõ ràng và tìm ra con đường ngắn nhất để có thể chạm đích thành công với nghề kế toán. Với mong muốn học viên có khả năng được tuyển dụng tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn kinh tế lớn, công tác đào tạo, các khóa học kế toán của Trung tâm đào tạo Hương Sen sẽ tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng công nghệ để bắt kịp xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là công nghệ cao ứng dụng trong kế toán; rèn luyện cho học viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, thích ứng nhanh với môi trường cạnh tranh trong và ngoài nước, hướng sinh viên đến năng lực tự nghiên cứu phát triển kiến thức mới, tránh cho học viên không bỡ ngỡ khi vào môi trường doanh nghiệp. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên với phương châm: “Lấy tâm dựng tầm” làm tôn chỉ hoạt động, tính đến nay, Kế toán Hương Sen đã đào tạo hàng ngàn nhân sự và dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp mỗi năm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh thành trong toàn quốc.

CEO Lê Thị Sen cùng các doanh nhân trên các lĩnh vực và nghệ sĩ quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Trung tâm đào tạo Hương Sen quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên. Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo Hương Sen còn kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi học viên cần tư vấn để giúp giải quyết những khó khăn tại doanh nghiệp của mình.

Ngoài giảng dạy, Trung tâm đào tạo Hương Sen còn đang cung cấp dịch vụ tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế uy tín, Hương Sen tự hào trở thành Công ty dịch vụ kế toán uy tín được hơn 200 doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Lấy tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, Công ty kế toán Hương Sen cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mong muốn luôn được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp. Có thể nói, Trung tâm đào tạo Hương Sen đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành kế toán. Trong tương lai, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen chắc chắn sẽ không ngừng phát triển để trở thành trung tâm đào tạo kế toán số 1 Việt Nam.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *