THẨM MỸ VIỆN BENA USA THANH TRẦN ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Thẩm Mỹ Viện Bena USA Thanh Trần xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Trần Thị Thanh – CEO Thẩm Mỹ Viện Bena USA Thanh Trần nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, Trần Thị Thanh – CEO Thẩm Mỹ Viện Bena USA Thanh Trần đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

CEO Trần Thị Thanh nền nã tại thảm đỏ Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

CEO Thanh Trần cùng chồng – anh Nguyễn Quang Huy CEO Coffee Chồn Cộng 84 tại thảm đỏ sự kiện

Ra đời với sứ mệnh giúp phụ nữ “Đẹp mãi với thời gian”, Thẩm Mỹ Viện Bena USA Thanh Trần – thương hiệu nhượng quyền của Tập đoàn BENA GROUP là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt tại ĐakLak. Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Dưới bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp ở những quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Bena USA Thanh Trần chính là cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng gam màu trắng chủ đạo đầy đẳng cấp và tinh tế. Các phòng trị liệu, phẫu thuật được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối. Máy móc được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và đổi mới hằng năm, nhằm đem đến cho phái đẹp những trải nghiệm hoàn hảo.

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” là cầu nối góp phần quảng bá nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu của mình trở nên nổi tiếng cũng như bảo hộ hữu hiệu nhãn hiệu, tránh sự vi phạm nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế. Đây cũng là cách giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT