Á HẬU LÊ THỊ THU HÀ NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Vừa qua, Á hậu Lê Thị Thu Hà xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Á hậu Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Nhà Hàng Coffee Ro+ nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Lê Thị Thu Hà rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Á hậu Lê Thị Thu Hà cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Trong buổi lễ vinh danh, Nhà Hàng Coffee Ro+ do Á hậu Lê Thị Thu Hà giữ chức vụ giám đốc đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, Nhà Hàng Coffee Ro+ đã hơn 5 năm miệt mài đi tìm lối đi riêng cho cà phê “sạch”, với mong muốn kinh doanh cà phê ngon, giá cả hợp lí dành cho tất cả mọi người. Á hậu Lê Thị Thu Hà đã và đang hiện thực hóa niềm đam mê, đưa Coffee Ro+  trở thành thương hiệu tên tuổi sánh cùng những “ông lớn” ngành đồ uống Việt Nam. Nhà Hàng Coffee Ro+ mang những ưu điểm nổi bật như: vị trí thuận lợi, đội ngũ nhân viên thân thiện, chất lượng từ khâu nguyên liệu pha chế đến khâu thành phẩm. Nhà Hàng Coffee Ro+ phù hợp với thị hiếu của đa dạng thực khách.

Lê Thị Thu Hà nền nã tại thảm đỏ Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Giám đốc Lê Thị Thu Hà cùng nhiều nữ doanh nhân trên nhiều lĩnh vực quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT