CÔNG TY TNHH MTV DV TM & XD HOÀNG PHI HẢI ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Bà Phạm Thị Trang – Giám đốc Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, bà Phạm Thị Trang – Giám đốc Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Được biết, Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hàng nhập nội thất, ngoại thất, các thiết bị vệ sinh cho các công trình toàn quốc và có cả thi công xây dựng. Là thương hiệu nổi tiếng, Hoàng Phi Hải sở hữu những điểm đánh giá vô cùng cao đến từ khách hàng bởi tính năng hiện đại cao cấp, chất lượng sản phẩm bền vững, hiệu quả tiết kiệm nước cực tốt, vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Là một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho các người tiêu dùng trên thị trường suốt những năm qua, Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải đã chinh phục người dùng Việt bởi sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, tính năng hiện đại nổi bật, mà giá cả vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng, phổ biến ở các phân khúc từ bình dân cho tới cao cấp. Công ty TNHH MTV DV TM & XD Hoàng Phi Hải mang những ưu điểm nổi bật như: chất lượng đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng công trình chuẩn mực từ khâu thiết kế bản vẽ đến khâu hoàn thiện, công trình thẩm mỹ cao, thiết kế tối ưu. Với phương châm từ những sản phẩm ban đầu: ”Chất lượng hàng đầu-Tiện ích dài lâu”, Hoàng Phi Hải không ngừng cải tiến và đổi mới suốt nhiều năm qua, được công nhận là một trong những nhà thầu công trình chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bà Phạm Thị Trang cùng chồng tại thảm đỏ Đại Hội Doanh Nhân Việt Nam 2023

Nữ Giám đốc nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT