THANH NGỌC MAKE UP & BRIDAL ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Vừa qua, Thanh Ngọc Make Up & Bridal đã xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, Nguyễn Thị Thanh Ngọc – Nhà sáng lập thương hiệu Thanh Ngọc Make Up & Bridal đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thị Thanh Ngọc – CEO thương hiệu Thanh Ngọc Make Up & Bridal

Ngành dịch vụ cưới hỏi là một ngành công nghiệp lớn đang trong quá trình chuyển đổi và được thúc đẩy bởi sự đổi mới kỹ thuật số. Thị trường này đang được xem là một mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư vì những cơ hội và tiềm năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm với đó sẽ là thách thức không nhỏ khi nhu cầu của khách hàng được nâng cao và danh sách đối thủ cạnh tranh không ngừng gia tăng.

Vốn là một người yêu cái đẹp và ước muốn sẽ tạo ra một điều gì đó từ đây, chuyên gia Makeup Nguyễn Thị Thanh Ngọc đã quyết tâm biến giấc mơ này trở thành sự thật và thành lập lên thương hiệu váy cưới Thanh Ngọc Make Up & Bridal. Để có được cơ sở áo cưới chuyên nghiệp như ngày hôm nay, Nguyễn Thị Thanh Ngọc đã ấp ủ và dành rất nhiều tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Thanh Ngọc Make Up & Bridal hoạt động và phát triển không ngừng với các hoạt động kinh doanh mạnh mẽ về dịch vụ như: Chụp ảnh ngoại cảnh, Phim Trường, Studio, dịch vụ ngày cưới, váy cưới cao cấp, áo dài thiết kế… trong 5 năm. Bên cạnh đó hoạt động đào tạo học viên cũng được phát triển mạnh mẽ & liên tục. Các Makeup Artist tại Thanh Ngọc Academy luôn nhiệt huyết & được update training tay nghề định kỳ. Bên cạnh đó, các makeup artist tại Thanh Ngọc Make Up & Bridal luôn nhiệt huyết và được training tay nghề theo định kỳ.

Trong những năm gần đây, nhu cầu khách hàng tăng cao kéo theo thị trường dịch vụ váy cưới tại Việt Nam đang ngày một phát triển. Danh sách các đối thủ không ngừng gia tăng, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đang là thách thức lớn đối với nữ CEO trẻ. Cô luôn đau đáu chuyện phát triển làm sao bền vững, vừa phải giữ được bản sắc riêng nhưng cũng không được đứng ngoài dòng chảy xu hướng thời đại. Điều này đòi hỏi Nguyễn Thị Thanh Ngọc luôn phải nỗ lực rất nhiều trong cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và có những chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Không chỉ thành công phát triển rực rỡ thương hiệu váy cưới, Thanh Ngọc Make Up & Bridal còn mở học viện đào tạo học viên make up chuyên nghiệp. Sau nhiều năm trong nghề, Nguyễn Thị Thanh Ngọc đã đào tạo được rất nhiều các bạn học viên xuất sắc. Bằng tâm huyết của người “truyền lửa”, trong tương lai CEO Thanh Ngọc sẽ xây dựng và phát triển hệ thống vươn mình trở thành thương hiệu dịch vụ áo cưới và trang điểm uy tín hàng đầu tại Đà Lạt.

Nguyễn Thị Thanh Ngọc nhận bằng khen và cúp vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Dựa trên thành tích được xét duyệt trên quá trình phát triển trong phát triển, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực,tại sự kiện Đại Hội Doanh Nhân Việt Nam, Thanh Ngọc Make Up & Bridal đã được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT