CÔNG TY TNHH NHẬT MINH PHƯƠNG ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công Ty TNHH Nhật Minh Phương xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Bà Nguyễn Minh Thuý – Giám đốc Công Ty TNHH Nhật Minh Phương nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Giám đốc Công Ty TNHH Nhật Minh Phương – Nguyễn Minh Thuý rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, bà Nguyễn Minh Thuý – Giám đốc Công Ty TNHH Nhật Minh Phương đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, Công Ty TNHH Nhật Minh Phương sở hữu mạng lưới kinh doanh đa dạng, hoạt động mạnh mẽ ở các lĩnh vực dịch vụ du lịch, nhà hàng, sự kiện với 20 năm kinh nghiệm. Nhật Minh Phương mang những ưu điểm nổi bật như đội ngũ trẻ không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đa dạng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng nét riêng độc đáo với những sản phẩm phong phú vượt trội, đem lại nhiều trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Doanh nhân Nguyễn Minh Thuý đã đưa doanh nghiệp phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng. Từ đó, Công Ty TNHH Nhật Minh Phương từng bước tạo dựng một nền móng vững chắc, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch nội địa.

Giám đốc Lê Thị Thu Hà và các doanh nhân được vinh danh tại top 100 doanh nghiệp xuất sắc trong Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Bà Nguyễn Minh Thuý nền nã trong tà áo dài tại thảm đỏ sự kiện

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT