KIM CƯƠNG DENTALLAB ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Kim Cương Dentallab xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Ông Lê Ngọc Chiến – CEO Kim Cương Dentallab cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

CEO Lê Ngọc Chiến cùng nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực và nghệ sĩ quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Tại đây, ông Lê Ngọc Chiến – CEO doanh nghiệp Kim Cương Dentallab đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Được thành lập vào năm 2012, Kim Cương Dentallab hiện là một trong những Labo sản xuất răng sứ được nhiều Phòng khám nha khoa trên cả nước lựa chọn là nơi gởi gắm nụ cười của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với trang thiết bị và vật liệu cao cấp, hiện đại. Trải qua gần 11 năm hình thành và phát triển Kim Cương Dentallab đã có những bước phát triển không ngừng trong việc gia công phục hình răng sứ thẫm mỹ. Với sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: Công nghệ Cad/Cam hiện đại nhất cùng với nguyên vật liệu tốt nhất được nhập khẩu từ 3 nước Mỹ, Đức, Nhật cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực phục hình Kim Cương Dentallab đã tạo ra các dòng sản phẩm răng toàn sứ được đông đảo phòng khám an tâm, tin tưởng lựa chọn là những sản phẩm phục hình tốt nhất hiện nay. Với thiết bị và máy móc hiện đại đi kèm với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề đã đáp ứng nhu cầu của các phòng nha, không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân đổi mới liên tục trong ngành. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, KIM CƯƠNG DENTALLAB đang là Labo sở hữu nhiều công nghệ, sản phẩm nha khoa tiên tiến là giải pháp toàn diện giúp tối ưu thời gian và hiệu quả điều trị cho cả nha sĩ và khách hàng. Chính vì vậy Kim Cương Dentallab đã lọt vào Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT