Hồ Cẩm Kim- Giáo viên Ngữ văn “tham chiến” cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Hồ Cẩm Kim hiện đang là giáo viên dạy Ngữ văn, đồng thời kiêm nhiệm Tổng phụ trách một trường cấp 2 tại tỉnh An Giang. Cô là một trong những gương mặt sáng giá cho cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu năm nay.

Hồ Cẩm Kim được đánh giá cao là thí sinh sáng giá vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình săn chắc cùng tri thức vượt trội.

Có thể nói Hồ Cẩm Kim là thí sinh có thân phận đặc biệt nhất trong tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu 2022. Bởi cô được biết đến là người “vừa dạy chữ, vừa dạy người”, một nghề đáng kính khi gieo vào tâm hồn, trí tuệ của học sinh những tri thức cao quý, những phẩm chất tốt đẹp để tạo ra những người có ích cho xã hội. Ngoài việc “trồng người”, Cẩm Kim còn là một nữ doanh nhân thành đạt, chính vì thế, cô luôn là tấm gương sáng cho các em học sinh và là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại.

Quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu 2022 vì giá trị cốt lỗi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Vì lẽ đó, doanh nhân Hồ Cẩm Kim đã đăng ký dự thi, cô chia sẻ: “Khi tham gia cuộc thi này, chị mong muốn có thêm nhiều cơ hội giúp ích cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và qua đó, muốn khẳng định với mọi người là phụ nữ dù có ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn đẹp và luôn có ích đối với xã hội”.

Là người yêu sự hoàn hảo nên Cẩm Kim luôn đặt cái tâm vào nghề vì cô quan niệm “chỉ có làm bằng cái tâm thì mới vươn tới cái tầm”. Để tham gia cuộc thi, cô đã không ngừng tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm chinh phục ngôi vị cao quý nhất tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Dàn thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ cùng dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên…cùng nhiều nghệ sĩ khách mời, doanh nhân khác đến tham dự. Xuyên suốt cuộc thi, thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn các kỹ năng như: catwalk, trình diễn theo các đề tài trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để có thể thực hiện tốt vòng thi mà chương trình đề ra.

Ban giám khảo cuộc thi cùng ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (ở giữa).

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena: “Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý bà”

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022

Đại diện Ban tổ chức:
Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu
Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0934962929
Đại diện miền Nam:
Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông cuộc thi: 0934000055

Nhóm TT