Doanh nhân Cao Thị Hải Yến: “ Tham gia Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2022 là cơ hội để tôi khẳng định vị trí của mình”

Bất ngờ tiết lộ sẽ tham dự đường đua Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2002, Doanh nhân Cao Thị Hải Yến đang nỗ lực luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình đi chinh phục ngôi vị sáng giá này.

Được biết tới là một trong những thạc sỹ Hóa học giỏi giang và xinh đẹp, có cá tính vô cùng quyết liệt trong công việc, Hải Yến không chỉ sở hữu diện mạo rạng rỡ, nét đẹp tự nhiên mà còn để lại ấn tượng bởi bản lĩnh kiên cường cùng những thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình.


Doanh nhân Cao Thị Hải Yến góp mặt tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2022
Với bản lĩnh của một người phụ nữ, luôn học hỏi để trau dồi kiến thức cho bản thân, doanh nghiệp và xã hội, để vừa chăm lo cho gia đình, vừa tạo dựng sự nghiệp thành công và chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh còn kém may mắn trong cuộc sống.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp, Cao Thị Hải Yến sẽ một trong những thí sinh sáng giá tại cuộc thi
Đến với chương trình Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2022 chị Cao Thị Hải yến chia sẻ “ đây là một chương trình lớn nên chị muốn để bản thân được trải nghiệm, để có cơ hội được giao lưu và làm quen với các doanh nhân tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó chị muốn gửi thông điệp đó là mong các chị em phụ nữ hãy luôn tự tin, luôn bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình”.


                                    Thạc sĩ, Trưởng BTC cuộc thi – Đặng Gia Bena
Ngoài ra chị cũng muốn truyền thông điệp của riêng mình khi tham gia chương trình đó chính là: “Lan tỏa đến mọi người vẻ đẹp tâm hồn, sắc vóc và trí tuệ của người phụ nữ, ở bất kỳ độ tuổi nào mình cũng phải giữ được phong độ”.


                                         BTC trả lời các câu hỏi của báo chí tại buổi họp báo
Cuôc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn cầu 2022 hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả và các doanh nhân cũng như doanh nghiệp. Với mục đích tôn vinh trí tuệ và nhan sắc của các nữ doanh nhân Việt Nam, hứa hẹn sẽ là sân chơi với nhiều cơ hội mở rộng hợp tác, giao lưu và trải nghiệm.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ cùng dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên…cùng nhiều nghệ sĩ khách mời, doanh nhân khác đến tham dự. Xuyên suốt cuộc thi, thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn các kỹ năng như: catwalk, trình diễn theo các đề tài trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để có thể thực hiện tốt vòng thi mà chương trình đề ra.

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena: đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý bà.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022

Đại diện Ban tổ chức:

Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu

Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com

Liên hệ đăng ký: 0934962929

Đại diện miền Nam:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Truyền thông cuộc thi: 0934000055