HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ 3 NGỌN NẾN – CANDLES KIDS PRESCHOOL ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – CEO trường Trường Mầm non Song ngữ 3 Ngọn Nến Candles Kids Preschool

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, Nguyễn Thị Kim Phượng – CEO trường Trường Mầm non Song ngữ 3 Ngọn Nến đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Được thành lập từ năm 2014, trải qua 9 năm phát triển đến nay, Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool đã có 3 cơ sở được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ sở Candles kids Preschool đều áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại của quốc tế, được trang bị đầy đủ học liệu dạy học và đồ dùng công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu để giúp các bé phát triển toàn diện nhất về thể chất cũng như tinh thần. Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool được đông đảo Quý phụ huynh tin tưởng và đề cử là “Trường Mầm Non chất lượng cao, có dịch vụ hoàn hảo”.

Nguyễn Thị Kim Phượng cùng nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực và nghệ sĩ quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.