THỜI TRANG MAJESTÉ PARIS VÀ HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM LOCAL-BRAND VIỆT

Ngành may mặc – thời trang vốn là “mảnh đất màu mỡ” thu hút nhiều thương hiệu quốc tế tham gia vào thị trường Việt Nam. Điều này khiến cho cuộc so kè với hàng loạt thương hiệu trong nước ngày càng sôi động. Chính vì vậy, các local – brand Việt đang nỗ lực tạo lập nên những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phù hợp hướng tới người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh thành công với thương hiệu Hòa Shop, người đẹp Vũ Khánh Hoà đã tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong ngành thời trang. Chính niềm đam mê và khát vọng sáng tạo không ngừng đã thôi thúc cô sáng tạo ra một thương hiệu mới mang dấu ấn của riêng mình – Thương hiệu MAJESTÉ PARISr ra đời. Thương hiệu thời trang MAJESTÉ PARIS là sự tiếp nối cho sự thành công của Hòa Shop, chuyên về các dòng sản phẩm cao cấp cả thời trang và phụ kiện. Logo Majesté được tạo ra với màu đen, font chữ chuyên nghiệp và biểu tượng chữ M và J lồng vào nhau, tạo nên một dấu ấn độc đáo và sang trọng như chính mục đích mà nhãn hàng hướng đến.

Chân dung Nhà sáng lập Majesté Paris – Vũ Khánh Hoà  khởi nghiệp từ chính đam mê

Trong sự bão hòa của thị trường thời trang Việt Nam, MAJESTÉ PARIS đã tìm ra hương sắc riêng với hướng phát triển khác biệt. Với quan niệm “Đã không làm thì thôi, làm thì phải cho tới”, Vũ Khánh Hoà và đội ngũ sáng tạo của MAJESTÉ PARIS đã đặt tâm huyết vào việc thiết kế những bộ trang phục tinh tế, đẳng cấp và độc đáo. Nổi tiếng với những thiết kế đậm đặc nữ tính, thanh lịch và thời thượng cho phái đẹp Việt. MAJESTÉ PARIS không chỉ là giấc mơ của riêng nữ doanh nhân Khánh Hoà mà đó còn là ngôn ngữ của nhiều phụ nữ đang đi tìm chính mình trong cuộc sống. Nhiều người nói Vũ Khánh Hoà đang hiện thực hoá giấc mơ của hàng vạn chị em phụ nữ. Từ việc lựa chọn những chất liệu cao cấp, đến những bản thiết kế chi tiết tỉ mỉ, MAJESTÉ PARIS không ngừng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

Sự thành công với Majesté Paris chính là minh chứng cho vẻ đẹp không phụ thuộc vào dáng người và tuổi tác

Với mục tiêu mang đến cho phụ nữ những trải nghiệm thời trang tuyệt vời và tự tin với phong cách tinh tế, luôn rạng ngời và tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ tại MAJESTÉ PARIS luôn lao động nghiêm túc, đam mê sáng tạo, gửi gắm tình yêu vào từng chi tiết, MAJESTÉ PARIS đang thể hiện được sự khác biệt của mình trong ngành thời trang bằng những tuyệt phẩm nghệ thuật tinh xảo và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAJESTÉ PARIS cũng không quên trách nhiệm xã hội của mình. MAJESTÉ PARIS cam kết sử dụng các nguyên liệu và quy trình sản xuất bền vững, nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường. MAJESTÉ PARIS luôn tìm kiếm những cách tiếp cận thân thiện với môi trường và hỗ trợ cộng đồng trong các hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường. Tất cả các khâu đều được đảm bảo, kiểm duyệt qua nhiều tầng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trước khi đến tay khách hàng.

Nhà sáng lập Vũ Khánh Hoà đang từng bước thực hiện hoá giấc mơ đưa thương hiệu Majesté Paris vươn tầm quốc tế

Để đúc kết cho hành trình hơn 10 năm đầy thử thách và đột phá của thương hiệu thời trang MAJESTÉ PARIS, nữ lãnh đạo trẻ chia sẻ “Kinh doanh thời trang, bạn luôn phải nhìn thấy “chân dung khách hàng” để tạo được ra những sản phẩm phù hợp từ đó định hướng sản phẩm của mình nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cũng chính là tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Đa dạng sản phẩm không có nghĩa là loại sản phẩm nào thấy hay, thấy thị trường bán chạy cũng làm mà không dựa trên “chân dung khách hàng” của mình”. Vũ Khánh Hoà thường dành thời gian rất nhiều tại cửa hàng để tư vấn cho khách hàng, từ đó hiểu rất rõ là họ muốn cái gì, đang gặp phải vấn đề gì và mình có gì để giải quyết vấn đề cho họ. Trong một thế giới thời trang hào nhoáng thì cái giá trị thật chính là chìa khoá cho sự bền vững. Đó là điều mà nhà sáng lập MAJESTÉ PARIS – Vũ Khánh Hoà luôn tâm đắc trong lòng.

Giá trị trong mỗi sản phẩm của MAJESTÉ PARIS không chỉ nằm ở mẫu thiết kế hợp thời, đó còn là giá trị văn hóa, ẩn chứa trong những chi tiết hoàn thiện sau hàng trăm giờ lao động miệt mài của đội ngũ thiết kế. Từ niềm đam mê của chính mình, Vũ Khánh Hoà – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang MAJESTÉ PARIS đã và đang góp phần tạo nên một màu sắc mới rực rỡ và khác biệt cho thị trường thời trang Việt Nam. Ngành thời trang may mặc Việt Nam đã lên một tầm cao mới, thông qua những giá trị mà MAJESTÉ PARIS đem đến.

Trải qua gần 1 thập kỷ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế thương hiệu MAJESTÉ PARIS trên thương trường. Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp nữ Doanh nhân Vũ Khánh Hoà có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Chặng đường này không chỉ là câu chuyện về khẳng định vị thế thương hiệu MAJESTÉ PARIS trong lĩnh vực thời trang, mà còn là hành trình thực hiện giấc mơ quốc tế hóa local- brand Việt. Để từ đó chinh phục các khách hàng khó tính không chỉ trong mà còn ngoài nước. Trong tương lai, Vũ Khánh Hoà khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu thời trang MAJESTÉ PARIS khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đưa MAJESTÉ PARIS trở thành một biểu tượng thời trang đẳng cấp, được yêu thích và công nhận trên toàn cầu. Qua đó, giúp ngành thời trang Việt có cơ hội phát triển, sánh vai cùng các nhãn hiệu thời trang cao cấp trên thế giới.

Nhóm TT