CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐẸP TRẦN THỊ HUYỀN TRÂN SAU ĐĂNG QUANG Á HẬU 3 HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023

Doanh nhân Trần Thị Huyền Trân được biết tới khi đoạt danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023. Sau đăng quang, Á hậu Trần Thị Huyền Trân trở về cuộc sống bình dị với những công việc thường ngày và không tham gia sâu vào showbiz cũng nhu các sự kiện. Mang sứ mệnh của một Á hậu, Trần Thị Huyền Trân đã cùng bạn bè và gia đình tất bật với những hoạt động xã hội và các dự án thiện nguyện vì cộng đồng.

A hậu vừa điều hành doanh nghiệp kinh doanh truyền thống riêng của mình trong ngành du lịch vừa tham gia them một mô hình kinh doanh Network maketing, hiện tại cô còn là một đại diện thương hiệu câp cao của tập đoàn đa quốc gia của Mỹ về sức khỏe và sắc đẹp. Vừa tự mình chăm sóc gia đình, công việc tất bật là thế nhưng cô luôn cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại- bởi có bóng dáng người bạn đời kính tiếng thầm lặng phía sau luôn ủng hộ và động viên cô để cô tự tin phát triển những điều mình thích.

Gia đình viên mãn và hai con trai tâm lí là niềm tự hào của nàng Á hậu

Hai con trai luôn đồng hành và ủng hộ nhiệt tích nhiều dịp sự kiện của của Á hậu Huyền Trân

Á Hậu Trần Thị Huyền Trân được chồng luôn ủng hộ tất cả những hoạt động vì cộng đồng xã hội cũng như những sở thích cá nhân

Ông xã nàng Á hậu hiện là công chức nhà nước, mặc dù phải hạn chế xuất hiện hình ảnh cá nhân trên các truyền thông nhưng luôn ủng hộ và tôn trọng những quyết định của cô. Mỗi khi nhắc đến ông xã, Trần Thị Huyền Trân đều dành cho anh những lời khen có cánh. Á hậu nhận xét chồng là người đàn ông tuyệt vời, hết mình vì công việc nhưng không bao giờ lơ là gia đình. Trải qua cuộc hôn nhân 16 năm nhưng lúc nào ông xã nàng Á hậu cũng thể hiện yêu quý cô hết mực. “Ở với nhau lâu, sẽ là tình bạn, tình thương, không còn là tình yêu nông nổi lúc nào cũng quấn quýt lấy nhau, nhưng là sự thấu hiểu, chia sẻ và những đứa con. Những đứa con sẽ tạo nên một gia đình đầm ấm, có những người để mình yêu thương đấy chính là hạnh phúc chứ đâu”, Á hậu chia sẻ. Đặc biêt, hai con trai của nàng Á hậu rất tâm lý, luôn ý thức san sẻ công việc hằng ngày mỗi lần nàng Á hậu tất bật với các dự án thiện nguyện. Trong suốt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Gia đình luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ cô trên hành trình chinh phục danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Có thể nói, niềm hạnh phúc gia đình cũng có thể là lý do khiến cho Trần Thị Huyền Trân giữ mãi được nét thanh xuân dù đã bước qua độ tuổi tứ tuần. Bên cạnh đó, Á hậu Huyền Trân cũng bày tỏ sự biết ơn đến ba mẹ hai bên vì nếu không có họ thì cô không thể có được những thành tựu như hôm nay. Ba mẹ hai bên là tấm gương để cô học học và noi theo.

Vợ chồng cô luôn cảm thấy biết ơn bậc sinh thành hai bên gia đình

Công tác trong ngành du lịch với thâm niên hơn 20 năm trong ngành đem đến cho nữ doanh nhân Huyền Trân rất nhiều mối quan hệ chất lượng. Ngoài hoạt động du lich thì chị còn la một trong những cô chủ chuỗi 1000 chiếc Minihomspa thương hiệu HerSspa của Tập đoàn đa quốc gia Mỹ và cũng là một trong những người đat Top Coach cho việc chuyển hoá vóc dáng chuyển hoá sức khỏe và sắc đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ cũng như nhưng người có những nhu cầu chuyển đổi sức khỏe và sắc vóc. Bên cạnh đó, Trần Thị Huyền Trân cũng đã giúp được rất nhiều người có thêm tài chính bằng sự nhiệt tình hướng dẫn các kinh nghiệm cung như các kỹ năng công việc.

Ý thức được công việc liên quan đến sức khỏe sắc đẹp nên cô rất chú trọng vào việc luyện tập duy trì sắc vóc, tích cực trau dồi kiến thức làm đẹp. Cô mong muốn dùng chính những điều tích cực và những thành quả có được ngày hôm nay để truyền cảm hứng tích cực đến tất cả cộng đồng phái đẹp, những người thân yêu và toàn thể bạn bè hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ ngày từ bên trong, xây dựng lối sống lành mạnh. Có lẽ bởi biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng nên trông Á hậu Huyền Trân lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống, Trần Thị Huyền Trân luôn lấy phương châm sống “Cuối Đầu Phụng Sự Đi, Ngẩng Đầu Vinh Quang Đến”, nàng Á hậu luôn biết cách dung hoà các mối quan hệ tốt với bạn bè đối tác và đồng nghiệp.

Một số hình ảnh của Á hậu Huyền Trân cùng bạn bè và đồng nghiệp:

Đến bây giờ khi đã trải qua 20 năm xây dựng về mặt cộng đồng lẫn phát triển doanh nghiệp, Trần Thị Huyền Trân vẫn luôn ở tư thế của một người học hỏi và luôn tìm cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm để trau dồi và học hỏi. Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp nữ doanh nhân Huyền Trân có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” – Trần Thị Huyền Trân bày tỏ. Bằng sự tận tâm, Trần Thị Huyền Trân ngày càng vững bước trên con đường phát triển, là tấm gương sáng đại diện phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại mới. Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh như Á hậu Huyền Trân đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ. Điều này cũng được xem là bước tiến lớn của phụ nữ Việt Nam và sự đóng góp cho nền kinh tế – xã hội của đất nước.

Nhóm TT