Á HẬU LÊ THỊ HÀ NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

 Á hậu Lê Thị Hà xuất sắc nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).Giám đốc Công Ty Vải Thời Trang Công sở – Đồng phục học sinh toàn quốc.

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, Công Ty Vải Thời Trang Công sở – Đồng phục học sinh toàn quốc do Á hậu Lê Thị Hà sáng lập đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Công Ty Vải Thời Trang Công sở – Đồng phục học sinh toàn quốc được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Được biết, Công Ty Vải Thời Trang của Á hậu Lê Thị Hà là thương hiệu uy tín hàng đầu về đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm may đo đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục công sở chất lượng cao với thiết kế độc đáo, ghi dấu ấn riêng của từng trường, nổi bật thương hiệu Doanh nghiệp.. Công ty Vải Thời Trang mang những ưu điểm nổi bật như : sở hữu xưởng may, in, thêu đồng phục có quy mô lớn, với quy trình sản xuất khép kín, thiết bị máy móc hiện đại nhất. Với đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao, doanh nghiệp của Á hậu Lê Thị Hà luôn sẵn sàng làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ, đến nay, doanh nghiệp thời trang may mặc của nữ doanh nhân đã cung cấp hơn 100.000.000 chiếc đồng phục chất lượng tốt nhất và làm hài lòng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, Á hậu Lê Thị Hà còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt và đang công tác tại nước ngoài. Ông xã nàng Á hậu hiện là công chức đang công tác tại thành phố Điện Biên.

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT