CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT PHÁP ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Ông Lương Ngọc Sơn – Đại diện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, ông Lương Ngọc Sơn – Đại diện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp được thành lập năm 2013 luôn đứng vững trên thị trường Việt với nhiều thành tựu đáng khâm phục. Hằng năm, nhà máy đã cung cấp hàng nghìn tấn phân bón các loại, đóng góp một phần không hề nhỏ công sức vào kỳ tích của nền nông nghiệp nước nhà trong những năm vừa qua. Gần 10 năm hoạt động bền bỉ, phân bón NPK – Việt Pháp đã không quên thực hiện cuộc hành trình của mình với sứ mệnh “Ước vọng mùa màng bội thu”.

Nhà máy chuyên sản xuất NPK công nghệ hơi nước và tháp cao. Đây là nhà máy có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, đặc thù công nghệ sản xuất phân bón chất lượng, không vón cục, hàm lượng dinh dưỡng cao trong từng hạt phân giúp cây trồng dễ dàng hấp thu và phát triển mạnh mẽ.

Có thể khẳng định rằng, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp là một trong những Top nhà máy lớn nhất tại Việt Nam ra đời là hướng đi mới cho việc đầu tư sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, hội nhập kinh tế và phát triển. Là nhà máy có dây chuyền công nghệ sản xuất bậc nhất hiện nay. Các sản phẩm phân bón chất lượng cao của nhà máy sẽ giúp bà con nông dân giảm tải chi phí, rút ngắn thời gian canh tác và đặc biệt nâng cao năng suất chất lượng trồng trọt, hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, là điều kiện để các sản phẩm nông sản Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, mang lại lợi nhuận cao, giảm tải gánh nặng cho bà con nông dân. Với tiêu chí “mang lại lợi ích tới nhà nông” trong từng nhịp hoạt động sản xuất thông qua những sản phẩm dinh dưỡng giúp ích cho cây trồng. Kể từ ngày thành lập cho đến hôm nay, NPK – Việt Pháp luôn muốn gắn bó bền vững với nông dân mọi miền Tổ quốc, được càng nhiều bà con tin tưởng, biết đến. Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệu, NPK – Việt Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trong mỗi mùa vụ.

Ông Lương Ngọc Sơn cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business và nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT