HOA HẬU ĐỖ THỊ QUỲNH NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh xuất sắc nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Công ty TNHH Era Group do Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh sáng lập

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh tại lễ ra mắt sản phẩm mới của Công ty TNHH Era Group

Trong buổi lễ vinh danh, Công ty TNHH Era Group do Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh sáng lập đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, Công ty TNHH Era Group hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực dược phẩm cũng như vật tư y tế, doanh nghiệp đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường, xây dựng uy tín dựa trên giá trị cốt lõi sản phẩm. Era Group được thành lập năm 2018, chuyên phân phối các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt. Trải qua hành trình hơn 5 năm phát triển, Era Group đã và đang trở thành đơn vị phân phối các dòng sản phẩm đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn – chất lượng – hiệu quả. Đơn vị này đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mang sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những công nghệ tiên tiến với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Công ty TNHH Era Group không ngừng đổi mới là phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ tiên quyết để nâng cao chất lượng nhân lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với phương châm sống: “Dám nghĩ – Dám làm – Dám mơ ước”, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ cô sẽ luôn tiến về phía trước, không ngừng nỗ lực nhằm trau dồi thêm kiến thức để dẫn dắt Công ty TNHH Era Group vững mạnh hơn trong tương lai.

Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh từng có thời gian theo học chuyên ngành điều dưỡng, có nền tảng kiến thức về y khoa, đồng thời nhạy bén am hiểu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ

Ý chí mạnh mẽ, bản lĩnh tuổi trẻ vững vàng, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong kinh doanh

Sự kiện “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT