Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh duyên dáng tại lễ đồng diễn áo dài

Sáng ngày 4/12, Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – Đỗ Thị Quỳnh đã có mặt tại sự kiện đồng diễn áo dài cùng sự tham gia của hơn 1000 nữ doanh nhân, đoàn đại biểu và du khách ghé thăm Thủ đô.

Thực hiện kế hoạch số 278/KH-UBND, UBND thành phố Hà Nội kết hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Chương trình Đồng diễn Áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển” trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội năm 2022. Sự kiện nhằm tôn vinh giá trị Áo dài truyền thống, lan tỏa nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của Phụ nữ Thủ đô trong trang phục Áo dài tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh có mặt tại lễ khai mạc Chương trình Đồng diễn Áo dài

Có mặt tại phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng từ sáng sớm, đại diện đến từ Era Group – Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh cùng Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Thao Lê, Hoa hậu Khương Phương Anh,…và quý khách mời đã đến tham dự lễ khai mạc Chương trình Đồng diễn Áo dài.

Sau phần khai mạc là tiết mục đồng diễn Áo dài qua phần thể hiện của 100 phụ nữ đến từ 2 Câu lạc bộ: Phụ nữ Thanh lịch và Doanh nhân nữ Thủ đô; Màn đồng diễn dân vũ với Áo dài của 500 phụ nữ đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ các quận, huyện trên địa bàn Thành phố. Kết thúc chương trình là phần diễu hành áo dài với chủ đề “Phụ nữ Thủ đô Hội nhập và phát triển” của gần 1000 phụ nữ Thủ đô.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc duyên dáng của Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh trong tà áo dài tại sự kiện:

Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp áo dài tôn vinh giá trị văn hóa, truyền thống Việt Nam

Chọn cho mình trang phục áo dài đỏ, nàng hậu tự tin sải bước cùng đoàn diễu hành quanh phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng

Nụ cười rạng rỡ của Tân Hoa hậu trong tà áo dài như sưởi ấm bao trái tim trong ngày đông lạnh giá

“Vinh dự, tự hào khi là một người phụ nữ Việt Nam” – Đại diện đến từ Era Group hạnh phúc chia sẻ khi được là một phần tại sự kiện

Trên cương vị mới, Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam – Đỗ Thị Quỳnh hứa hẹn sẽ tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến nhiều người hơn.

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *