CÔNG TY TNHH LATIMUM GOLD ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công Ty TNHH Latimum Gold xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Đại diện Công ty TNHH MTV Xuân Khoa – Nhà phân phối của Công Ty TNHH Latimum Gold cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, Công ty TNHH MTV Xuân Khoa – Nhà phân phối của Công Ty TNHH Latimum Gold đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Đại diện Nhà phân phối của Công Ty TNHH Latimum Gold nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Có mặt trên thị trường gần một thập kỷ, thương hiệu sữa công thức dinh dưỡng Công Ty TNHH Latimum Gold là cái tên quen thuộc với người dùng Việt với các sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người trưởng thành và người cao tuổi tại Đông Nai. Với đội ngũ nhân viên trẻ hóa và năng động giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, Công Ty TNHH Latimum Gold – Top 3 công ty sữa bột nội địa tại Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Công ty Latimum Gold đang từng bước khẳng định mình trên bản đồ dinh dưỡng Việt Nam và thế giới. Từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và hàng triệu người dân Việt Nam.

Đại diện Nhà phân phối của Công Ty TNHH Latimum Gold cùng nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực và nghệ sĩ quy tụ tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT