CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TDT: LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀM CƠ SỞ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT hiện là một doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, du lịch và quản lý Bất động sản. Toạ lạc tại địa chỉ Tầng 5 tòa nhà Long Mã số 602 Cộng Hoà p13 Tân Bình, Hồ Chí Minh. Dưới sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, cho tới sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT ngày càng vững mạnh, trở thành một trong những Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại & Đầu Tư hàng đầu tại Việt Nam với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.

Tận tâm mới chinh phục được trái tim khách hàng

Với tiêu chí “Vượt trội và Khác biệt” của doanh nghiệp cùng với quan điểm sống “Không ngừng tạo ra giá trị cho bản thân cũng như xã hội”, ban lãnh đạo công ty  đã luôn đồng hành cùng khách hàng, cung cấp các sản phẩm đầu tư hoàn hảo, linh hoạt để tối ưu hóa lợi nhuận và mang lại sự hài lòng cho những nhà đầu tư. Những khó khăn trong ngày đầu thành lập bước vào từng lĩnh vực đầy thử thách này đã không làm thay đổi quyết tâm và khát khao khẳng định thương hiệu của những ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT. Chính những nỗ lực và kiên trì sẽ tạo thành công, luôn lấy khách hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển đã giúp anh vượt qua những rào cản để đứng vững và tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng.

Bằng tư duy đột phá, không ngừng khai phá những giới hạn mới cùng khát vọng vươn tầm quốc tế, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT đã có bước đi đầy sáng tạo: giới thiệu các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam cho người nước ngoài.
đã nỗ lực không ngừng để đánh thức những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm, kiến tạo nên những công trình, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng, đẳng cấp và khác biệt. Những nỗ lực đó không nằm ngoài mục tiêu lớn nhất là cùng chung tay thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển bắt kịp với thế giới, nâng tầm vị thế đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Dù chỉ mới hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển TDT không chỉ tập trung xây dựng uy tín, khẳng định năng lực mà còn chú trọng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, coi đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập tới nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty chuyên về lĩnh vực Du Lịch, Bất Động Sản đã trở thành một Công ty Đầu tư, thương mại và dịch vụ có uy tín. Hoạt động chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp TDT luôn đạt được thành công trong các dự án, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT luôn đón chào các đối tác, các nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng để chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

Đối với doanh nghiệp, nếu nguồn nhân lực mạnh và tài giỏi được xem là khối tài sản quý giá thì việc nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực đó không những làm gia tăng tài sản mà còn đưa doanh nghiệp vươn tầm phát triển. Hiểu được nhân tố cốt lõi đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT luôn chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn và xây dựng hình ảnh nhân viên theo các tiêu chí: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn, tư vấn tận tâm, tận lực để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tận tâm chính là nguyên tắc cơ bản trong tác phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT. Trong các cuộc họp, các lớp đào tạo, ban lãnh đạo luôn nhấn mạnh rằng :  Dù là việc lớn hay nhỏ, hãy làm bằng cả tâm huyết. Chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả hơn cả những gì mong đợi. Dẫu có trở ngại, dẫu “sóng to bão lớn”, tập thể vẫn lạc quan vượt qua.

Đây cũng là nguyên tắc làm việc hàng đầu của mỗi cán bộ nhân viên tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT. Trong từng sản phẩm, dịch vụ phải thật chỉn chu. Đối với khách hàng phải tư vấn thật tận tâm và cung cấp trung thực, chính xác thông tin về thị trường, sản phẩm, dịch vụ. Quyền lợi và sự thịnh vượng của khách hàng chính là thành quả vô cùng quý giá.

Bởi vì sự tận tâm đó mà thời gian qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT đã luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn khách hàng. Và cũng chính sự tận tâm đó mà tất cả các dự án công ty triển khai đều mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư và tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đây vừa là sứ mệnh cao cả, vừa là niềm tự hào lớn lao của tập thể Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT.

Mang khát vọng vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại khu vực miền Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT luôn đặt quyền lợi và sự thịnh vượng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch, luôn hiểu rõ vai trò và sứ mệnh to lớn của mình trong việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý minh bạch, tỷ suất lợi nhuận cao và mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp.

Cống hiến tận lực để khẳng định giá trị và nâng tầm doanh nghiệp

Sau đại dịch Covid – 19, dự báo sự trở lại mạnh mẽ của các ngành nghề dịch vụ, Tập đoàn TDT đã sớm vạch ra lối đi riêng mang tính chiến lược, thể hiện khát vọng của người tiên phong. Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT với mong muốn mở rộng quy mô công ty, thiết lập mạng lưới các chuyên viên kinh doanh ở hầu khắp các tỉnh, thành miền Nam, từng bước vươn lên ngôi vị “quán quân” trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và phân phối bất động sản.

Để đạt được mục tiêu đó, đòi hỏi mỗi nhân sự phải luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng, nâng cao năng lực bản thân và cháy hết mình với công việc. Đem tài năng và sức lực của bản thân cống hiến cho sự nghiệp chung của công ty, cho quyền lợi của Khách hàng cũng là đang xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vững mạnh của một tập thể.

Sự phát triển thịnh vượng, mở rộng phạm vi thị trường chính là sự khẳng định những giá trị mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, về mảng dịch vụ du lịch, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT đã và đang cùng các địa phương nâng tầm những lễ hội tại các thành phố lớn, đưa các thành phố này thành những điểm đến hút khách bậc nhất cả nước mỗi dịp hè.

Những sản phẩm du lịch của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT luôn được đầu tư bài bản, quy mô đã và đang góp phần tăng cường sức hấp dẫn cho các điểm đến, thu hút du khách đến với các địa phương, tạo động lực phát triển kinh tế, thay đổi diện mạo của các vùng du lịch và nâng tầm vị thế du lịch Việt trên trường quốc tế.

Song song đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT cũng nhìn ra được bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản tại Việt Nam sẽ ngày càng trở nên khó khăn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT đã nhanh chóng hướng tới những nhà đầu tư nước ngoài, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Đây là một “viên ngọc mới” để khai thác và tiềm năng phát triển vô hạn trong tương lai. Khai thác một thị trường mới với những bước đi sáng tạo, đúng đắn đã giúp Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT góp mặt trong nhiều sự kiện quốc tế, giới thiệu những sản phẩm bất động sản Việt Nam đầy tiềm năng tới bạn bè quốc tế.

Sự thành công của thương hiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT là sự đóng góp to lớn cho sự phát triển du lịch Việt Nam nói riêng và nền kinh tế nước nhà trong nhiều năm qua nói chung. Đồng thời, cũng góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân, từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Đây chính là minh chứng cho các định hướng, hoạt động của Công ty TDT là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. Trong thời gian tới, chắc chắn với chiến lược kinh doanh bài bàn, thêm nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, cùng với những định hướng mới bên cạnh đường lối lãnh đạo đúng đắn, Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư TDT sẽ không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh và từng bước hội nhập nền kinh tế quốc tế.

Nhóm TT