Có nên tin tưởng chọn Thẩm mỹ viện Bena USA là nơi làm đẹp lý tưởng?

Khi xã hội ngày một phát triển hiện đại, nhu cầu nâng cấp và hoàn thiện ngoại hình của mọi người ngày một càng cao. Thế nhưng trước hiện trạng các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm, nhiều người khó lòng quyết định nên chọn làm đẹp ở thẩm mỹ viện nào là tốt nhất.

Trước khi chọn nơi để đặt niềm tin vào để nâng cấp ngoại hình của bản thân, nên lưu ý và tìm hiểu kỹ công nghệ làm đẹp tại cơ sở đó, tay nghề của kỹ thuật viên và điều quan trọng hơn là uy tín của người điều hành cũng như uy tín của cơ sở làm đẹp đó ra sao.

Người đứng đầu Thẩm mỹ viện Bena USA là ai?

Thẩm mỹ viện Bena USA ra đời từ năm 2010 với hơn 20 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, thuộc Tập đoàn Bena Group do Th.s – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena sáng lập và nắm giữ chức vụ Chủ tịch. Ngoài sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện trải dài toàn quốc, Tập đoàn Bena Group còn sở hữu các Công ty con có tiếng trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Th.s Nhà báo Hoa hậu Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn Bena Group, người đứng đầu Hệ thống Thẩm mỹ viện Bena USA.

Ngoài ra, Th.s – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena còn thường được gọi với danh xưng “Nữ tướng thời đại mới” hay “Bà trùm hoa hậu doanh nhân” khi là người nắm giữ nhiều bản quyền chương trình sắc đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu, Nữ hoàng doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam Thời đại,…

Bên cạnh đó, người phụ nữ thường được gọi với danh xứng là “Bà trùm hoa hậu doanh nhân” này còn là Trưởng Ban biên tập của nhiều đầu báo điện tử lớn tại Việt Nam. Ít ai biết, Hoa hậu Đặng Gia Bena còn là em gái nuôi của “Ông hoàng nhạc sến” Danh ca Ngọc Sơn.

Chất lượng của Thẩm mỹ viện Bena USA có đi cùng với uy tín của người đứng đầu?

Đến ngày nay, Thẩm mỹ viện Bena USA đã được hầu hết các khách hàng trên cả nước đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi những ưu điểm vượt trội mà chỉ khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng mới có thể cảm nhận được, cụ thể như cơ sở vật chất hiện đại: Với phong cách sang trọng và tinh tế, Thẩm mỹ viện Bena USA được thiết kế nhã nhặn nhưng vẫn mang nét hiện đại. Từ sảnh chờ đến các khu dịch vụ riêng biệt đều được chuẩn hóa riêng biệt theo tiêu chí: Thoải mái cho khách hàng – Tiện lợi trong quy trình thẩm mỹ.

Thiết bị công nghệ tiên tiến. Thẩm mỹ viện Bena USA nắm bắt các xu hướng làm đẹp trên thế giới, liên tục đổi mới đem đến dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Tất cả trang thiết bị đạt chuẩn được nhập khẩu, chuyển giao trực tiếp đến từ USA. Tiên phong ứng dụng 30 phác đồ điều trị da công nghệ Hoa Kỳ đỉnh cao nhất và cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ thời thượng nhất hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ viện Bena USA xứng đáng là hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp số 1 và uy tín bậc nhất Việt Nam.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các quy trình dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bena USA được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ lúc tư vấn cho đến khi thực hiện và cả quá trình theo dõi sau đó. Với tiêu chí “Uy tín tạo nên thương hiệu”, hệ thống Thẩm mỹ viện Bena USA tự tin đáp ứng mọi nhu cầu nâng tầm nhan sắc của phái đẹp. Đồng thời sẽ làm hài lòng 200% mỗi khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ ở toàn bộ hơn 20 cơ sở hệ thống.

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn theo lộ trình.

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn theo lộ trình cũng là một trong những điểm cộng lớn mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ tại Bena USA. Đến với Thẩm mỹ viện Bena USA, khách hàng sẽ có được nét đẹp như mong muốn.

Dịch vụ thẩm mỹ đa dạng: cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: nám, tàn nhan, bớp – chàm, mụn – rỗ, giảm béo, tắm trắng, xóa nhăn, phun xăm… và một số liệu trình thẩm mỹ không xâm lấn khác.

NHÓM TT