CÂU LẠC BỘ MÚA LIÊN CHIỂU: “NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO NHỮNG NGÔI SAO TƯƠNG LAI”

Đà Nẵng, ngày 30/11/2023 – Trong không khí hân hoan chào đón kỳ nghỉ cuối năm, Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu đang là địa chỉ nổi bật thu hút nhiều tài năng múa trẻ. Đặc biệt, trung tâm này đang chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp của mình thông qua việc đóng góp nhiều thí sinh xuất sắc tham gia cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023”, sự kiện lớn dự kiến diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 24/12.

Đào Tạo Múa Uy Tín và Chuyên Nghiệp

Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu không chỉ là nơi cung cấp kiến thức nền tảng múa mà còn là môi trường nuôi dưỡng và phát triển tài năng múa cho các học viên. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao, trung tâm đã tạo ra nhiều học viên xuất sắc, có thể tự tin bước vào thế giới múa nghệ thuật.

Bằng tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết, Mai Thuỳ Trang đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp phát hiện và bồi dưỡng nhiều em nhỏ tài năng

Đến với nghệ thuật là cơ duyên và cũng là sở thích, đam mê. Cô Mai Thuỳ Trang luôn nhận được sự yêu mến tin tưởng của phụ huynh, sự gắn bó của các bạn nhỏ

 

Bằng tình yêu với nghề, Mai Thuỳ Trang mong muốn mở rộng Câu lạc bộ  thêm nhiều cơ sở mới và phát triển thêm về mảng trang phục biểu diễn

Đóng Góp Nhiều Thí Sinh Chất Lượng

Cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023” là sân chơi quy mô, thu hút sự chú ý từ cộng đồng và truyền thông. Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu đã đóng góp nhiều thí sinh xuất sắc, làm tăng sức hút và chất lượng của cuộc thi. Các thí sinh này không chỉ là những vũ công tài năng mà còn là những người trẻ có gu thời trang và tư duy nghệ thuật phong cách.

 

Sự Kiện Đặc Sắc vào Ngày 24/12

Cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023” đã chính thức được công bố tại buổi họp báo vào chiều 26/11, nơi ban tổ chức giới thiệu ê-kíp chuyên nghiệp cùng danh ca nổi tiếng Ngọc Sơn, người đã được chọn làm trưởng ban giám khảo. Với sự tham gia của Ngọc Sơn, người mang đến không chỉ sự chuyên nghiệp và tầm vóc mà còn là nguồn động viên lớn cho các thí sinh nhí. Ông là một người hướng dẫn tận tâm, giúp họ phát triển toàn diện cả về nghệ thuật lẫn tâm hồn.

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và Chủ tịch Miss Vietnam Business, Thạc sĩ, Nhà báo Hoa hậu Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Teen Models Vietnam

Buổi họp báo “Teen Models Vietnam 2023” diễn ra chiều ngày 26/11 tại Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (DaNangtv)

Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu mong muốn giúp các bạn nhỏ được phát triển một cách toàn diện nhất, đặc biệt giúp các em bộc lộ được năng khiếu, mạnh dạn, tự tin thể hiện trước đám đông.

Địa Chỉ Trung Tâm

Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu có địa chỉ tại K27/18 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ là môi trường chuyên nghiệp mà còn là không gian sáng tạo và truyền cảm hứng cho những người yêu nghệ thuật múa.

Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu mang đến những khóa học chất lượng, đa dạng và chuyên nghiệp.

Cô giáo Mai Thuỳ Trang – Người sáng lập ra Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu

Câu Lạc Bộ Múa Liên Chiểu tự hào là đối tác chính thức của nhiều sự kiện nghệ thuật lớn và sẽ tiếp tục đóng góp những gương mặt tài năng xuất sắc trong làng nghệ thuật múa Việt Nam.

Nhóm TT