Top 5 phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo rỗ hot nhất hiện nay

Sẹo rỗ không còn là nỗi lo nếu mọi người biết xử lý kịp thời và chăm sóc đúng cách. Dưới đây là một số phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả sẹo rỗ an toàn, phù hợp với từng tình trạng sẹo của mỗi người.

Mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ về tình trạng sẹo và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để hỗ trợ điều trị. Ngày nay, đối với lĩnh vực làm đẹp, công nghệ ngày càng phát triển, điều này giúp khách hàng có nhiều chọn lựa hơn. Thế nhưng, không phải một địa chỉ spa, thẩm mỹ viện nào cũng áp dụng thành công tất cả các phương pháp làm đẹp một cách an toàn. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, mọi khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn FDA theo quy định của quốc tế.
  • Nhân viên, bác sĩ thẩm mỹ phải dày dặn kinh nghiệm.
  • Phòng ốc đủ tiêu chuẩn, trang thiết bị y tế, quy trình thực hiện phù hợp với tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế.
  • Tất cả sản phẩm thẩm mỹ được kiểm tra định kỳ và hoàn toàn tự nhiên phù hợp với từng loại da.
  • Thương hiệu hoạt động lâu năm cùng với những thành tựu đạt được trong thẩm mỹ cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo rỗ hiện nay

1. Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng Laser Fractional CO2

Đây là phương pháp sử dụng tia Laser 10.600nm tác động sâu vào bên trong bóc tách và làm đầy sẹo. Các tia Laser tác động chính xác vào vùng cần xử lý, nhắm vào từng mạch máu cụ thể. Phương pháp này không xâm lấn hay làm tổn thương các mô lành xung quanh. Quy trình này khắc phục được nhược điểm trên da như thâm, nám, sẹo rỗ… giúp da trắng sáng, đều màu hơn. Phương pháp này có tác dụng nhanh chóng trong hỗ trợ điều trị sẹo rỗ nặng, sẹo rỗ lâu năm. Đây là công nghệ làm đẹp sử dụng máy móc cao cấp và hiện đại bậc nhất nên chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những phương thông thường khác.

2. Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng hóa chất CROSS

Chấm TCA hay còn gọi là kỹ thuật TCA CROSS là một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dung dịch Trichloroacetic Acid (TCA) và chấm trực tiếp lên vết sẹo lõm bằng kim vô khuẩn. Phương pháp này được công nhận về tác dụng cải thiện độ sâu của miệng sẹo trên da. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho cả vết sẹo như sẹo đáy nhọn, sẹo vuông. Liệu pháp này không tốn kém nhưng mang lại sự an toàn. Chống chỉ định khi sử dụng phương pháp này để điều trị nhóm sẹo lõm chưa ổn định và sẹo có kích thước lớn hơn 3mm.

3. Phương pháp bóc tách đáy sẹo (Subcision)

Bóc tách đáy sẹo hay còn gọi là phương pháp bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm. Đây là phương pháp mà bác sĩ sử dụng kim y khoa xuyên qua bề mặt da, cắt đứt các chân sẹo đã xơ cứng để giải phóng bề mặt, giúp các vết sẹo dễ dàng được làm đầy và hạn chế trường hợp tái lõm trở lại. Phương pháp này giúp giải phòng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng dưới da của chân sẹo. Tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng và hiệu quả từ sâu bên trong.

4. Phương pháp lăn kim siêu vi điểm RF

RF siêu vi điểm là phương pháp lăn kim siêu vi điểm tích hợp sóng RF. Sóng điện từ RF cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm), cải thiện các cấu trúc mô da, se nhỏ miệng sẹo, kích thích sản sinh Collagen, da săn chắc hơn sau lần điều trị đầu tiên, sẹo nhẹ cải thiện 80% sau 4-5 lần điều trị. Phương pháp giúp làn da phục hồi nhanh hơn so với chỉ lăn kim dưỡng và ăn uống không cần kiêng cử. Đây là phương pháp được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng để hỗ trợ điều trị sẹo rỗ ở mức độ nhẹ.

5. Sử dụng chất làm đầy (Dermal Filler)

Sử dụng chất làm đầy là phương pháp sử dụng Acid Hyaluronic – Chất làm đầy có trong dịch và mô của cơ thể. Sau khi tiêm vào da, Acid Hyaluronic tạo thành khối làm đầy vùng da của sẹo rỗ. Ngoài ra, sử dụng chất làm đầy sẹo rỗ khác như: Mỡ tự thân, poly-L lactic acid… Phương pháp này được áp dụng cho sẹo đáy tròn, thời gian duy trì hiệu quả tương đối cao.

Ngoài các phương pháp trên, thì cấy PRP, ghép da… cũng được sử dụng rộng rãi tại các spa, thẩm mỹ viện một cách hiệu quả.

Trên đây là bài viết chia sẻ toàn bộ những phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay. Thẩm Mỹ Viện BENA – USA luôn tự hào là đơn vị ứng dụng thành công tất cả các công nghệ hỗ trợ xử lý sẹo rỗ, sẹo rỗ lâu năm an toàn và uy tín.

Một số hình ảnh sau khi trị sẹo rỗ tại Thẩm Mỹ Viện BENA – USA

Mọi khách hàng đặt lịch trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ thẩm mỹ viện BENA – USA. Mọi chi tiết liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA

203 Tôn Đức Thắng – TP. Cà Mau

Hotline: 0934,747,899

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *