NGUYỄN NGỌC TRANG – NGƯỜI ĐỨNG SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HUY HÙNG PHÁT

Lĩnh vực bất động sản vốn được coi là sân chơi của những “tướng nam”, nhưng thực tế cho thấy có không ít những “nữ tướng” lại thành công trong giới địa ốc, nắm giữ vai trò quan trọng tại các công ty lớn. Trong đó, Nguyễn Ngọc Trang được xem là hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản. Vốn là một nữ CEO lĩnh vực mỹ phẩm rồi bén duyên với lĩnh vực bất động sản, dù trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm song nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đã kiên trì vượt qua và đạt được thành công trước khi trở thành CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát tại thành phố Thuận An ( Bình Dương)

Nữ lãnh đạo Ngọc Trang bộc bạch : “Mỗi người sinh ra và lớn lên đều chọn cho mình những ngành nghề và công việc khác nhau và tôi đã chọn kinh doanh phân khúc bất động sản, vì kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt với với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người”. Với Nguyễn Ngọc Trang chỉ khi kiên trì, nhẫn nại thì mới có khả năng chịu đựng được những cái người khác không chịu được. Với quan niệm ở vị trí cao, càng phải chấp nhận thách thức, xem thách thức là cơ hội để phấn đấu không ngừng. Điều cô tự hào nhất về mình chính là bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc mà không hề luồn cúi dưới bất cứ một thế lực nào cả. Đặc biệt, không được sợ hãi vì sợ hãi là nguồn cơn của mọi lo lắng, buồn phiền, giận dữ. Có khó khăn đến mấy vẫn phải làm, vẫn phải có kế hoạch, có mục tiêu và phải làm hiệu quả. “Ở Huy Hùng Phát, tôi luyện được tính cách kiên định trong suy nghĩ, chi tiết trong chiến lược hoạch định và khắt khe với kết quả. Vậy mới thành công.” – nữ tướng ngành bất động sản nói thêm.

Khi đại dịch xảy ra, hoạt động sản xuất kinh doanh bị dừng lại, các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng chung. Tuy nhiên, Huy Hùng Phát không bị tác động quá nặng nề do Nguyễn Ngọc Trang luôn trong tâm thế phát triển chủ động và có những kịch bản ứng phó với những tình huống bất khả kháng. Với chiến lược phát triển bền vững, Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát đã chuẩn bị cho mình quỹ đất dồi dào và các dự án hoàn thiện pháp lý từ trước. Cùng với tiềm lực tài chính mạnh nên ngay sau khi hết thời gian giãn cách xã hội, Huy Hùng Phát đã nhanh chóng “tăng tốc” để hoàn thành mục tiêu đề ra. Quan điểm của Huy Hùng Phát là bền vững nhưng phải phát triển nhanh, hiệu quả.

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững bền”. Và nền tảng vững bền đó, theo nữ lãnh đạo chính là nguồn nhân lực chất lượng cao, nền tảng quản trị tốt cộng với văn hóa doanh nghiệp đậm nét, nhất là xây dựng chữ Tín với khách hàng bằng cái tâm và nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lãnh đạo của Huy Hùng Phát hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát đứng vững trên thị trường bất động san nhờ phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Đội ngũ lãnh đạo của Huy Hùng Phát có kỹ năng, kinh nghiệm để tìm được những dự án tốt; hệ thống phân phối hiệu quả. Sự kết hợp đồng bộ này mang lại cho Huy Hùng Phát bước đi bền vững, vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty.

Nữ lãnh đạo trẻ cũng chia sẻ: “Mọi người thường nói phân khúc bất động sản không phù hợp với phụ nữ. Nhưng người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. Quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào. Đó là lý do tôi đầu tư công ty về ngành này”. Chính những cố gắng ấy đã giúp phụ nữ trong ngành tư vấn đầu tư bất động sản nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp nam. Song song với thành công lĩnh vực bất động sản, nữ lãnh đạo trẻ còn ghi dấu ấn thành công với mảng làm đẹp và nhận được nhiều giải thưởng trong ngành. Là một chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm, Nguyễn Ngọc Trang còn sáng lập nên thương hiệu Mỹ phẩm Ngọc Trang với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên lấy lại niềm tin và sự kiêu hãnh cho phụ nữ Việt.

Chân dung nứ CEO tài sắc Nguyễn Ngọc Trang – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát, Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Trang

Giải thưởng tôn vinh thương hiệu mỹ phẩm của CEO Nguyễn Ngọc Trang

Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường đầy khó khăn thử thách, Nguyễn Ngọc Trang còn là người giàu lòng nhân ái, luôn chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Doanh nghiệp Huy Hùng Phát luôn tích cực đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Mỗi năm, danh sách đóng góp cứ dài ra thêm, vì gần như cô chưa bao giờ từ chối các cuộc vận động quyên góp của địa phương. Hễ có chương trình từ thiện vì người nghèo nào, nghe có hoàn cảnh khó khăn ở đâu đều thấy sự góp mặt của nữ lãnh đạo Ngọc Trang. Doanh nghiệp Huy Hùng Phát luôn nhiệt tình giúp đỡ và hăng hái tham gia những dự án thiện nguyện hướng về cộng động, xã hội. Dường như với người doanh nhân như Nguyễn Ngọc Trang, từ thiện cũng là lẽ sống. Nữ lãnh đạo bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”.

Bản lĩnh trên thương trường, Nguyễn Ngọc Trang còn ghi danh ở cuộc thi nhan sắc quốc gia và được mời tham nhiều sự kiện lớn

Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh như nữ CEO Nguyễn Ngọc Trang đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Trong tương lai, CEO Nguyễn Ngọc Trang khẳng định sẽ không bao giờ dậm chân tại chỗ, tập thể Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát sẽ không ngừng đổi mới để phát triển. Ban lãnh đạo Huy Hùng Phát luôn đặt mục tiêu đưa Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát bước lên những tầm cao mới và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước. Sứ mệnh đầy nhân văn này luôn được doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang và tập thể CBCNV Huy Hùng Phát khắc cốt ghi tâm, thể hiện rõ nét trong từng công việc, tận tâm với khách hàng, thiện chí với đối tác và nhiệt thành cống hiến cho xã hội.

Nhóm TT