Ngọc Sơn, Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn Cầu 2022″

Là cuộc thi được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, chung kết “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn Cầu” phát trên VTV8 có sự góp mặt của Ngọc Sơn, Đỗ Mỹ Linh.

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Hoa hậu Đặng Gia Bena, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với những tiết mục trình diễn bất ngờ.

Trước đó, các thí sẽ được tỏa sáng và được ghi lại những hình ảnh tuyệt vời nhất trong phần trình diễn thời trang tại cây Cầu Vàng – Bà Nà Hills, là sự khởi đầu ấn tượng cho chuỗi hành trình dự án cuộc thi. Tiếp đến là đêm Bán kết và đêm thi Tài năng – thiện nguyện được diễn ra.

Xuyên suốt hành trình của cuộc thi, các thí sinh sẽ được BTC chăm chút từ vẻ bề ngoài lẫn kỹ năng catwalk, trình diễn theo các đề tài trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để có thể thực hiện tốt vòng thi mà chương trình đề ra. Giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Nhằm hướng đến sự công tâm nhất trong việc tìm kiếm ra Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, ngoài dàn ban giám khảo đã đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt từ sơ khảo đến chung kết như: Hoa hậu Đặng Gia Bena, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn Cầu – Vũ Ngọc Anh. Á hậu Doanh nhân Việt Nam toàn Cầu – Lê Xuân Tâm.

Dàn giám khảo tại cuộc thi. Ảnh: BTC.

Dàn giám khảo tại cuộc thi. Ảnh: BTC.

Dàn giám khảo tại cuộc thi. Ảnh: BTC.

BTC cuộc thi đã mời đến đêm chung kết dàn giám khảo khách mời nổi tiếng như:

Danh ca Ngọc Sơn. Anh gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách là giám khảo tại nhiều cuộc thi nhan sắc và sắp tới đây nam danh ca sẽ xuất hiện với tư cách giám kháo tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân. Sau 12 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với bề dầy kinh niệm, và cái nhìn sắc sảo được thể hiện qua vô số lần ngồi “ghế nóng” các cuộc thi nhan sắc hàng đầu. Hoa hậu Ngọc Hân chính thức trở thành cái tên lọt vào “mắt xanh”  của BTC cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” nhờ vào khả năng chuyên môn cao của mình.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Cô đăng quang vào năm 2016, hiện là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Kể từ khi đăng quang đến hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ nhờ vẻ ngoài nổi bật mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái.

Ảnh: BTC.

Ảnh: BTC.

Ngoài ra còn có Tân Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thúy và các ca sĩ khách mời: Ca sĩ Hiền Thục, Thanh Thảo, Quang Dũng, Khánh Bình, Hàn Thái Tú, Hồ Nhật Huy…

Bên cạnh đó, có sự góp mặt của Tân Á hoàng 1 Võ Thị Sang, Tân Á hoàng 2 Nguyễn Thị Lan Phương, Tân Á hoàng 2 Nguyễn Thị Ngọc Trâm và cuối cùng là Tân Á hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Âm cũng sẽ góp phần cùng BTC tìm ra Tân “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *