Mạc Thị Minh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Tối 14-7, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Với sự thể hiện xuất sắc, thí sinh Mạc Thị Minh đến từ Hải Dương xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.
Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh, trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.
Các thí sinh trình diễn trang phục công sở
Ban giám khảo đêm chung kết gồm có: Hoa hậu Trần Thị Ái Loan, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu Lê Xuân Tâm.
Phần thi trang phục dạ hội
Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh nổi trội nhất đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 để chính thức bước vào vòng thi ứng xử.
Thí sinh Mạc Thị Minh nhận câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Có ý kiến cho rằng sắc đẹp là vũ khí của phụ nữ hiện nay. Theo bạn trong tương lai bạn có nghĩ sắc đẹp sẽ giúp ích được bạn?”
Nữ doanh nhân chia sẻ: “Sắc đẹp chính là món quà mà tạo hóa dành cho người phụ nữ, sắc đẹp giúp tôi tự tin trong cuộc sống hàng ngày, đó là chìa khóa thành công giúp cho người phụ nữ doanh nhân như tôi tự tin và hạnh phúc, sắc đẹp sẽ luôn đồng hành cùng tôi trong tương lai, tôi tin rằng mình sẽ luôn thành công”.
Ngoài ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, thí sinh Mạc Thị Minh còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.
Tân Hoa hậu Mạc Thị Minh là giáo viên và CEO doanh nghiệp Super1 Song Hân thuộc tập đoàn BigC.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc, Giám đốc Công ty thời trang Kelly Luxury.
Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Ngọc Châu, Triệu Mai Thanh Thủy. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh: Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa, Lê Thị Nhật Lâm.
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Phạm Thị Minh Phi với những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của cuộc thi. Cô còn được trao thêm danh hiệu “Người đẹp công sở” khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của nhà thiết kếThân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi “Tài năng – Thiện nguyện” vừa qua.
Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022 không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là hướng đến quảng bá về văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây còn là dịp để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng hợp tác, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.
Nhóm TT