DU LỊCH NEW TOUR VÀ HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU DU LỊCH VIỆT

Ra đời trong thời kỳ đất nước còn chia cắt do chiến tranh, trải qua 60 năm phát triển (1960 – 2020), du lịch đã trở thành điểm sáng, được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Ngày nay, Du lịch Việt Nam có thể khẳng định vị thế, đủ năng lực làm những sự kiện tầm thế giới thông qua những đóng góp về cơ sở vật chất kỹ thuật, nhân lực, năng lực sẵn sàng đón tiếp, phục vụ du khách chu đáo.

Có thể nói, đại dịch 2 năm vừa qua đã tạo ra cuộc khủng hoảng toàn cầu, các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đều chịu ảnh hưởng to lớn trên tất cả các mặt. Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, dễ bị tác động khi xảy ra sự cố nhưng cũng có thể nhanh chóng phục hồi, lấy lại đà tăng trưởng sau đó. Tại thời điểm ấy, Du lịch nội địa chính là “cứu cánh” cho du lịch Việt Nam. Đến nay, chất lượng dịch vụ du lịch Việt Nam cũng cải thiện đáng kể. Nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài đã góp phần thay đổi chất lượng hạ tầng dịch vụ du lịch.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour- Công ty du lịch khách nội địa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là một công ty trẻ, đã và đang tạo dựng một nền móng vững chắc, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch nội địa.

Công ty du lịch NEWTOUR trở thành một công ty du lịch uy tín sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi thử thách để chinh phục thành công

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour sở hữu một mạng lưới kinh doanh đa dạng, hoạt động mạnh mẽ ở các lĩnh vực kinh tế chính như: Du lịch lữ hành, Thương mại, Sự kiện. Trong đó, Du lịch lữ hành đóng vai trò chủ đạo của công ty, là “nhịp cầu kết nối” để NEWTOUR phát triển các lĩnh vực kinh tế khác.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour luôn giữ vững phương châm “AN TOÀN – SÁNG TẠO – ĐÁNG GIÁ”, tập thể NEWTOUR đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới phương thức kinh doanh, đa dạng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng nét riêng độc đáo với những sản phẩm du lịch phong phú, chất lượng dịch vụ vượt trội, đem lại nhiều trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Là một doanh nghiệp trẻ đang trong giai đoạn hình thành và khẳng định vị thế trong ngành du lịch, Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour đã tích cực đẩy mạnh chiến lược tăng cường nhận diện thương hiệu, mở rộng thị phần khách hàng, thúc đẩy và kích cầu du lịch quay lại bằng hàng loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi khách đăng ký tour tại NEWTOUR.

Mỗi chuyến đi không chỉ là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn đem đến cảm xúc thăng hoa cho từng du khách

Thế mạnh của Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour nằm ở đội ngũ nhân sự trẻ, tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm và năng động sáng tạo, không ngừng tự hoàn thiện bản thân để đem tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, mang đến nguồn thu ổn định cho đối tác chung ngành. Từ những ngày đầu mới thành lập, NEWTOUR đã xác định mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực. Với thông điệp “Tận hưởng bản sắc Việt”, Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour luôn lấy nền tảng văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc của dân tộc Việt làm trọng tâm cộng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, không ngừng nâng cao vị thế, góp phần đưa hình ảnh đất nước hơn 4.000 năm văn hiến đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

New Tour luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty

Trong vai trò người “dẫn dắt”, anh Cao Thái Mào – CEO Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour chia sẻ: “Các công ty khởi nghiệp về du lịch mọc lên và phát triển theo nhu cầu ngày càng tăng, cũng chính vì thế mà cạnh tranh ngày càng nhiều. Chúng tôi gặp phải là làm sao phải tạo ra được sự khác biệt, chuyên nghiệp để làm hài lòng các đối tác và khán giả”. Ngành dịch vụ du lịch đã mang đến cho Cao Thái Mào một cuộc đời ý nghĩa và anh gọi đó là “Nghề hạnh phúc”. Trong vai trò lãnh đạo, Cao Thái Mào luôn quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại với bạn lần thứ hai nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lí.

CEO Cao Thái Mào – Nhà sáng lập Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour

Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp Doanh nhân Cao Thái Mào có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Với tham vọng mở rộng hơn lĩnh vực hoạt động của công ty, xây dựng nên thương hiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour, tập thể NEWTOUR quyết tâm trở thành một doanh nghiệp du lịch dẫn đầu thị trường, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa, cũng như mở rộng thêm nhiều cung đường du lịch đặc sắc và hấp dẫn nhất, xứng đáng với sự tin yêu và hài lòng của quý khách hàng dành cho NEWTOUR. Đó là động lực để công ty tạo nên sự uy tín của một doanh nghiệp và xây dựng một chặng đường phát triển lâu dài, vững bền phía trước.

Tập thể New Tour mong muốn mang đến những sản phẩm đẳng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm mới của du khách Việt

New Tour lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước do dịch vụ

Trong tương lai, CEO Cao Thái Mào khẳng định: “Sẽ không bao giờ dậm chân tại chỗ, sắp tới NEWTOUR sẽ có nhiều bứt phá. Tôi cùng ekip của mình đang ngày đêm xây dựng ý tưởng và từng bước thực hiện để phục vụ và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất”. Chắc chắn rằng với chiến lược phát triển bài bản, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, cùng với những định hướng mới bên cạnh đường lối lãnh đạo đúng đắn, Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Sự Kiện Newtour sẽ không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh.

Nhóm TT