Doanh nhân Lê Thị Hà mang phương châm “Sống là biết cho đi” đến với cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi mang tiêu chuẩn quốc gia, là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp – uy tín- chuyên nghiệp với mục đích tạo nên một sân chơi để các nữ doanh nhân có dịp cùng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, lan toả giá trị cốt lõi của những doanh nhân trên thương trường.

Nữ doanh nhân Lê Thị Hà là một trong những ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện sau vòng xét duyệt của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Gia đình nữ doanh nhân Lê Thị Hà có truyền thống về ngành kinh doanh vải vóc, may mặc khá lâu đời ở Điện Biên, nên cô đã tiếp nối công việc của gia đình và xây dựng thương hiệu riêng của gia đình ngày càng phát triển. Hiện cô đang giữ vị trí Giám đốc Công Ty Vải Thời Trang Công sở – Đồng phục học sinh toàn quốc. Chị Hà cho rằng trang phục công sở không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang gọn gàng đi làm mà còn thể hiện sự thành đạt của người phụ nữ, trong công việc cũng như trong cuộc sống, có một phần đóng góp không nhỏ từ phong cách thời trang của người đó.

Ở độ tuổi ngũ tuần, chị Hà càng thấu hiểu được rằng với những người phụ nữ ở độ tuổi trung tuần, vóc dáng không còn thon thả như thời đôi mươi, thì việc chọn lựa m bộ trang phục đòi hỏi phải hết sức tinh tế và khéo léo. Trang phục đó phải có khả năng tôn vinh vẻ thanh lịch, sự quý phái, đồng thời giúp che đi những khiếm khuyết không mong muốn trên cơ thể do ảnh hưởng của thời gian để lại. Và đó cũng chính là động lực để cô tạo ra những “tác phẩm” chỉn chu mang màu sắc của riêng mình.

Mỗi lần khách hàng lựa chọn các trang phục mới do mình thiết kế và nhận được nhiều lời khen ngợi, chị càng tự tin hơn về đam mê mình chọn và chiến lược kinh doanh của bản thân. Chị Lê Thị Hà bày tỏ việc chọn lựa trang phục không chỉ đơn thuần là ấn tượng, nổi bật, mà còn phải hội tụ được các yếu tố như: trang phục phải phù hợp với hoàn cảnh, với vóc dáng, với độ tuổi, với vị thế của người đó trong xã hội. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, nữ doanh nhân Lê Thị Hà không ngừng phấn đấu và làm việc chăm chỉ với mục tiêu đưa thương hiệu của mình lọt vào trong Top những thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho phái đẹp.”Cả thanh xuân của tôi chỉ dành cho thời trang”, Lê Thị Hà chia sẻ. Với chị, thành công không hề dễ dàng mà phải đánh đổi bởi rất nhiều tiền bạc, mồ hôi, nước mắt để kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Với chị, kinh doanh bằng “sự tử tế” sẽ là chìa khóa quan trọng nhất để chinh phục trái tim của hàng ngàn khách hàng.

Lê Thị Hà tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 trên tinh thần học hỏi và kết nối thêm bạn bè trên cả nước, nữ doanh nhân còn muốn mang thương hiệu thời trang may mặc mà mình tạo dựng quảng bá đến với các nữ doanh nhân trên khắp cả nước.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT