Bộ ảnh mới của Hoa hậu Nguyễn Mai Anh sau đăng quang cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Tính đến nay, hoa hậu Mai Anh đã đăng quang được khoảng 3 tháng . Mai Anh hiện tại là sinh viên năm nhất trường Đại học Giáo Dục – Đại học Quốc gia Hà Nội – một trong những ngôi trường đào tạo về ngành Giáo dục chất lượng nhất Việt Nam .Tuy chỉ mới đương nhiệm được khoảng 3 tháng trong nhiệm kì 2 năm của mình, song Mai Anh luôn luôn cố gắng trau dồi hình ảnh đẹp , tích cực trong mắt công chúng, là một trong những hình mẫu cho giới trẻ hiện nay.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022

Kể từ sau đăng quang, Mai Anh luôn tích cực trau dồi bản thân mình ngày càng phát triển hơn, cô vừa tích cực tham gia các hoạt động của BTC như: Tham gia công tác thiện nguyện , chấm thi, đi sự kiện, phỏng vấn cùng các báo đài khác nhau,…Dù rất vất vả nhưng song cô cũng luôn luôn cố gắng cân bằng với việc học của mình.
Mới đây, Mai Anh đã tung ra bộ ảnh mang tên ” Summer is coming ☀️” để khởi động cho mùa hè 2023. Hình ảnh một cô gái vô cùng thời đại, cuốn hút và vô cùng thần thái. Khác hẳn với hình ảnh của một Mai Anh với phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ thương thường ngày.

Một số hình ảnh của Mai Anh trong bộ ảnh mới:

Sắc vóc nóng bóng, cuốn hút của Hoa hậu Mai Anh trong bộ ảnh mới


Có thể thấy rằng Mai Anh luôn chủ động đổi mới và làm đa dạng bản thân mình về các phong cách và các định hướng phát triển khác nhau của cá nhân mình để cá nhân không bị mờ nhạt, một màu.

Không những xinh đẹp và hoà nhã về cả vóc dáng lẫn nét mặt, khi đi tìm hiểu về Mai Anh, chúng tôi dường như bị ” Ngỡ Ngàng” đa phần mọi người đều rất yêu quý cô gái bé nhỏ ấy. Theo mọi người nhận xét thì Mai Anh là một cô gái rất hoà đồng , thân thiện, nhân ái, hiểu chuyện .Đặc biệt cô gái hiền lành này rất yêu thương trẻ nhỏ.
Mẹ Mai Anh chia sẻ, từ bé Mai Anh đã rất yêu trẻ nhỏ, các bé cùng xóm cô ở đều rất hay qua nhà cô và được cô ân cần chăm sóc như chính em ruột của mình: cùng ăn, cùng ngủ , cùng chơi và còn được Mai Anh dạy học cũng chính vì thế nên trẻ nhỏ ai ai cũng yêu qúy Mai Anh .Từ bé cô luôn ấp ủ đam mê trở thành một giáo viên để cống hiến cho ngành giáo dục nước nhà. Nàng hậu của chúng ta đúng là Đức – Tài – Sắc vẹn toàn , cùng chúc cho Mai Anh có thật nhiều sức khoẻ để cô luôn sẵn sàng cống hiến và cô sẽ thành công ở bất kì con đường nào mà cô đã chọn.

Nhóm TT