BẤT NGỜ VỚI DANH SÁCH TOP 3 “NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG” TRÊN BẢNG XẾP HẠNG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Trải qua nhiều ngày căng thẳng cùng với rất nhiều lượt bình chọn đến từ phía khán giả, các thí sinh đã bám sát và “tranh” nhau vị trí đầu bảng từng giây, từng phút và kịch tính cho đến chặng đường cuối cùng.

Không có gì bất ngờ khi người đẹp Nguyễn Thị Thủy Tiên lại độc chiếm vị trí No.1 BXH lần nữa với 1098 số phiếu bình chọn. Lượt bình chọn của người đẹp hiện vượt xa gần gấp đôi và gấp ba các thí sinh còn lại trong Top 5. Điều này chứng minh rằng Nguyễn Thị Thủy Tiên đang rất áp đảo và tạo hiệu ứng chênh lệch với các thí sinh còn lại trong Top 5.

Thần thái rạng ngời của nữ doanh nhân Thủy Tiên trong buổi họp báo ngày 26/2 vừa qua.

Dù chỉ được hơn 1 nữa số phiếu bình chọn của vị trị No.1 với 521 nhưng Trần Thị Hoàng Trang vẫn giữ vững được phong độ của mình ở vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp truyền thông” hôm nay. Người đẹp cũng thể hiện được sức hút của mình không hề sụt giảm trên BXH. Với số lượt bình chọn hiện nay chênh lệch không quá xa so với người đẹp Trần Thị Hoàng Trang và thời gian bình chọn vẫn còn tiếp tục đến 20h00 ngày 15/3, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra với danh hiệu “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023.

Người đẹp Trần Thị Huyền Trang sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trẻ trung và tính cách thân thiện

Bám sát theo sau là thí sinh Hoàng Thị Thuyết với 391 lượt bình chọn. Tuy nhiên, Hoàng Thị Thuyết cần tạo được hiệu ứng mới mẻ hơn trong đêm Bán kết vào ngày 11/03 nếu muốn bứt phát vị trí an toàn hiện tại và nhảy vọt lên vị trí cao hơn trong 24h tới. Hoàng Thị Thuyết vẫn chưa có động thái mới nào trên đường đua, có phải cô đã “bỏ cuộc” và để danh hiệu “Người đẹp truyền thông” về tay hai nữ doanh nhân còn lại.

Người đẹp Hoàng Thị Thuyết thanh lịch trong trang phục dạ hội sắc đỏ.

Tính tới thời điểm này, số phiếu của Nguyễn Thị Yến Phượng không tăng nhiều so với hôm qua. So với Top 3, Nguyễn Thị Yến Phượng dường như đang bị chững lại trên đường đua gay cấn của BXH. Liệu vài ngày sắp tới, thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng có chiến lược mới để vươn lên vị trí hiện tại góp mặt vào Top 3 không? Mong rằng các fan hâm mộ của người đẹp sẽ lấy lại khí thế “hừng hực” để đưa Nguyễn Thị Yến Phượng lọt vào Top 3 trong vài ngày tới.

Bản lĩnh và mạnh mẽ là ấn tượng Nguyễn Thị Yến Phượng để lại với người đối diện.

Vị trí No.5 thuộc về Lê Thị Ánh Hồng với 147 lượt bình chọn. Con số này thật sự khá “khiêm tốn” so với các thí sinh khác trong Top 5. Dường như, nữ doanh nhân Ánh Hồng vẫn chưa thực sự “máu lửa” để bứt phá vị trí hiện tại trên đường đua danh vị. Hãy bình chọn cho doanh nhân Ánh Hồng với SBD 215.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân đa tài, giàu lòng nhân ái. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/3 tại Nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng.

Nhóm TT